Tuổi canh thân 1982 hợp hướng nào? Cách chọn hướng sinh khí

Người sinh tuổi Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào, việc xác định hướng hợp sẽ giúp cho việc xác định hướng nhà, bàn thờ, phòng làm việc. Điều này có ý nghĩ quan trọng trong cuộc sống.

Sinh năm 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy

Hướng nhà hay bất kỳ hướng nào khác đều phải tuân theo những đặc điểm đặc trưng riêng dưới góc nhìn của phong thủy học. Mỗi người chúng ta sinh ra đều bị ảnh hưởng bởi các sao chiếu mệnh.

Nó tác động đến đời sống và cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Vì thế, việc xem phong thủy khi lựa chọn các hướng phù hợp với mình có thể tránh được các xung khắc về tuổi tác, giúp gia chủ không gặp phải điều xấu và mang lại bình an, may mắn cho mình. 

Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho những người sinh năm 1982 hợp hướng nào và một số lưu ý khác cực chuẩn phong thủy.

1. Đặc điểm của gia chủ tuổi 1982 (Nhâm Tuất)

Những người sinh vào năm 1982 cầm tinh con chó, đây là biểu tượng của sự trung thành. Vì vậy những người mang tuổi Nhâm Tuất thường rất hiền lành và tốt bụng.

Họ có tính cách rất chính trực và thẳng thắn trong giao tiếp hằng ngày. Đây cũng là những người luôn biết nghĩ cho người khác hơn chính bản thân họ. Đồng thời, những con người này rất chăm chỉ và ham học hỏi để tìm hiểu ra vấn đề thì mới thôi.

Nhưng họ lại không thích vòng vo và họ thường đề cao sự công bằng trong cuộc sống. Trong một số trường hợp họ hay bị phản đối mạnh mẽ trong sự bất công nào đó, vì nếu bản thân họ làm quản lý thì họ sẽ sống rất kỷ luật và luôn biết quan tâm tới nhân viên của mình. Họ thường chỉ biết nghĩ cho tương lai của mọi người hơn tương lai của mình.

Bên cạnh đó thì những người tuổi Nhâm Tuất này lại thường gặp các vấn đề về bệnh tật và các mối đe dọa trong cuộc sống bởi vậy nên tuổi này hiếm gặp sự vui vẻ lâu.

Cuộc đời của họ thường được bình yên từ 45 tuổi trở đi, khi đến tầm độ tuổi 47 và 48 thì sự nghiệp của họ mới có thể nói là yên ổn và vững chắc.

Cuộc đời họ rất khó khăn mới có thể gây dựng được sự nghiệp và đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống. Khi nói về tiền tài và danh vọng thì tuổi Nhâm Tuất này tiền tài không mấy dư dả nhưng cũng đủ sống nên cuộc sống của họ không phải là nghèo túng quá.

Tuổi canh thân 1982 hợp hướng nào? Cách chọn hướng sinh khí
Tuổi canh thân 1982 hợp hướng nào? Cách chọn hướng sinh khí

 

>> Tham khảo bài viết: Xem Hướng nhà

2. Tuổi 1982 hợp hướng nào

Nếu muốn xác định độ tuổi nào hợp hướng nào, bạn cần xem xét ba yếu tố ảnh hưởng chính tới hướng phong thủy đó là:

 • Yếu tố đầu tiên đó chính là năm sinh. Để biết được gia chủ phù hợp hướng nào thì phải biết được năm sinh người đấy. Không chỉ là cần biết năm sinh âm lịch mà cần biết cả năm sinh dương lịch..
 • Yếu tố thứ hai không thể không bỏ qua đó là là bản mệnh gia chủ, được tính theo ngũ hành năm sinh.
 • Và yếu tố cuối cùng mà khá nhiều người nhầm lẫn là cung mệnh. Thông qua việc xem quẻ mệnh sẽ chỉ ta cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa những người nam và người nữ sẽ có các cung mệnh khác nhau. Đó là lý do vì sao khi xây nhà cho người sinh năm 1982, bạn cần lưu ý cả nữ lẫn nam sinh năm 1982 hợp hướng nào.

2.1. Nam tuổi 1982 hợp với hướng xây nhà nào?

 • Hướng thứ nhất là hướng Bắc (Diên niên) hướng này có ý nghĩa là sự ổn định công thành danh toại trong sự nghiệp. Hơn hết, trong cuộc sống mọi lĩnh vực đều phát triển cả về tình yêu và gia đình thì luôn hạnh phúc và viên mãn.
 • Hướng thứ hai cho nam mạng Nhâm Tuất là hướng Đông (Sinh khí). Nó có ý nghĩa là sự ăn nên làm ra, gặp nhiều điều may mắn tốt đẹp và phát triển trong cuộc sống, về sự nghiệp thì được thăng tiến thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng thứ ba là hướng Nam (Phục vị) có ý nghĩa là gia chủ sẽ nhận được mọi sự giúp đỡ hay tương trợ từ mọi người xung quanh cũng như từ những người thân trong gia đình.
 • Hướng cuối cùng dành cho nam tuổi Nhâm Tuất là hướng Đông Nam (Thiên y), nó có ý nghĩa mang lại cho gia chủ luôn có sức khỏe tốt và nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra gia chủ thuộc tuổi này còn nhận được sự che chở từ trời phật từ đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống cũng như trong tương lai một cách suôn sẻ và thành công

Đó là các hướng phù hợp để làm nhà cho nam thuộc tuổi Nhâm Tuất. Sau đây là hướng phù hợp cho nữ mạng Nhâm Tuất. Nữ Nhâm Tuất mang mệnh Thổ và cầm tinh con chó. Vậy nên đa số các gia chủ thuộc mệnh này đều hiền lành luôn hướng tới cái thiện và an nhiên với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó nữ Nhâm Tuất cũng là người có tính tình rất thẳng thắn, chính trực và có lối sống hài hòa. Đồng thời những người mang tuổi Nhâm Tuất không có tính tham lam hay hướng nhiều quá vào những danh vọng tiền tài mà họ thường hướng tình yêu vào những giá trị tinh thần như tình yêu nước hay tình yêu thương gia đình. Vì vậy khi thiết kế ngôi nhà cho gia chủ nữ mạng tuổi Nhâm Tuất chúng ta cần chú ý xem các hướng hợp với tuổi này như sau:

2.2. Nữ tuổi 1982 hợp với hướng nhà nào?

 • Hướng Tây Bắc(Phục vị) là hướng nhà có ý nghĩa giúp gia chủ luôn ổn định con đường công danh và sự nghiệp. Còn về lĩnh vực con người và gia đình thì luôn hạnh phúc, bình an và thuận lợi.
 • Hướng phù hợp thứ hai là hướng Đông Bắc (Thiên y) với hướng nhà này thì gia chủ luôn mua may bán đắt buôn bán gặp nhiều may mắn, phúc lộc ngập tràn, gặp nhiều may mắn và trong mọi lĩnh vực luôn thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng thứ ba là hướng Tây (Sinh khí) với hướng nhà như này thì gia chủ luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong mọi tình huống khó khăn cần sự giúp đỡ.
 • Cuối cùng là hướng Tây Nam thường gọi là Diên niên. Với hướng này thì gia chủ Nhâm Tuất sẽ luôn có sức khỏe dồi dào và được quý nhân phù trợ trong các tình huống nguy hiểm giúp cho gia chủ có thể vượt qua dễ dàng, thuận lợi và suôn sẻ.

Tuổi 1982 hợp hướng nào là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Nhưng trên thực tế khi xây dựng nhà cửa, chúng ta không chỉ cần căn cứ vào bản mệnh để chọn hướng nhà phù hợp mà chúng ta cần xác định phương vị để xây nhà cho mang những hướng tốt nhất. Theo như chúng ta biết thì phương vị cần phải dựa vào bát quái và mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu thiên bát quái của gia chủ trong nhà để xác định hướng sao cho phù hợp nhất. Thế nên, vì gia chủ sinh năm 1982 thuộc tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi nhất lần lượt là hướng Đông Nam, hướng Đông Bắc và hướng Đông cuối cùng là hướng Tây Nam

Chúng ta thường nghe câu nói rằng: “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Mái nhà đối với mỗi người không chỉ là nơi lưu trú mà còn là “tổ ấm”, là chốn về sau bão giông . Chính vì vậy, việc xây dựng nhà cửa đối với tất cả mọi người đều rất quan trọng. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những xu hướng mới và những thông tin vô cùng hữu ích bạn nhé!

Kết luận:

Như vậy, câu hỏi 1982 hợp hướng nào được giải đáp như sau: Các hướng hợp gồm: Hướng Bắc, Nam, Đông Nam, Đông. Người có tuổi Nhâm Tuất 1982 tốt nhất nên tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam.

>> >> Mời các bạn cùng Tham khảo bài viết: Xem tuổi làm nhà

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status