Sinh năm 1965 tuổi gì? Mệnh gì? hợp màu gì, hướng nào tốt?

DHB Design chia sẻ bài viết người Sinh năm 1965 tuổi gì? Mệnh gì? hợp màu gì, hướng nào tốt? Các bạn tham khảo nhé.

Những người sinh năm 1965 tuổi gì? Xem tử vi và vận mệnh

Mỗi người sinh năm đều có cho mình một lá số tử vi riêng. Lá số tử vi ấy phần nhiều được tạo nên từ ngày tháng năm sinh của mỗi người. Đối với những người sinh năm 1965 cũng vậy. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc ” 1965 tuổi gì?” Cung mệnh?…..

Tóm tắt về tử vi của những người sinh năm 1965

1965 tuổi gì? 

Theo dương lịch thì năm 1965 được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên là 01/02/1965 cho đến hết ngày 20/01/1966. Còn theo âm lịch thì  năm 1965 chính là năm Ất Tỵ. Được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1965 cho đến hết ngày 29/12/1965. Những người sinh năm 1965 thuộc tuổi Ất Tỵ hay cầm tinh con Rắn trong 12 con giáp. Rắn là con vật đứng thứ 6 trong tổng số 12 Con Giáp. Đây là con vật đại diện cho sự thông minh, nhạy bén và mưu trí. 

Sinh năm 1965 tuổi gì? Mệnh gì? hợp màu gì, hướng nào tốt?
Sinh năm 1965 tuổi gì? Mệnh gì? hợp màu gì, hướng nào tốt?

Xét theo Thiên can thì năm 1965 có can Ất. Những người sinh năm 1965 có tương hợp với Canh và có tương hình với Kỷ và Tân.

Xét theo Địa chi thì những người sinh năm 1965 có chi là Tỵ.  Người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ có tam hợp gồm: Tỵ – Dậu – Sửu. Tứ hành xung gồm  Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Như vậy, những người sinh năm 1965 thuộc vào tuổi Ất Tỵ, tuổi con rắn. Nhìn chung thì tuổi Ất Tỵ là một tuổi không quá tốt nhưng cũng không quá xấu. 

Cung mệnh

Những người sinh năm 1965, tuổi Ất Tỵ thuộc vào mệnh Hoả. Nạp âm cụ thể của họ là Phú Đăng Hỏa. Nạp âm này có nghĩa là Lửa đèn to. Mệnh Hoả sở hữu nguồn năng lượng to lớn và đại diện cho sức mạnh, nhiệt huyết và cả những tham vọng, khát vọng. Người mệnh Hoả sở hữu nạp âm Phú Hoa Đăng là người có sức mạnh to lớn, họ có đam mê và tham vọng. 

Theo nguyên lý của Ngũ hành tương quan thì mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc. Do quan niệm rằng cây cối đốt lên sẽ tạo thành những ngọn lửa và lửa cháy trên mặt đất. Đồng thời mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy. Do quan niệm rằng nước sẽ dập tắt lửa. 

Con số hợp

Biết được con số phù hợp với tuổi của mình sẽ giúp cho chúng ta có thể vận dụng vào cuộc sống đặc biệt là lựa chọn ngày, giờ…. Con số đẹp, hợp tuổi và mệnh sẽ giúp cho chúng ta có thể thu hút được tài lộc và thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Ngược lại con số xấu có thể dẫn đến vận hạn xui xẻo.

  • Nam mệnh tuổi Ất Tỵ hợp các số :  2, 5, 8, 9
  • Nữ mệnh tuổi Ất Tỵ hợp các số: 6, 7, 8

Màu sắc hợp/ khắc 

Chắc chắn rằng trong cuộc sống sẽ không ít lần chúng ta phải băn khoăn trong việc lựa chọn các màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh của mình. Đặc biệt trong các sự kiện trọng đại như: xây dựng nhà cửa, mua xe,…. Theo quan niệm của người Á Đông thì màu sắc gắn liền với những thuận lợi hoặc khó khăn. Đối với những màu sắc phù hợp với tuổi thì sẽ giúp cho chúng ta thu hút được những nguồn năng lượng tích cực và may mắn, tài lộc. Ngược lại nếu như lựa chọn các màu sắc không hợp với tuổi của mình có thể sẽ dẫn đến nhiều tai ương. 

Màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Tỵ

Đối với những người sinh năm 1965 nên lựa chọn các màu bản mệnh như đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Do người tuổi Ất Tỵ 1965 thuộc vào mệnh Hoả. 

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1965 cũng có thể lựa chọn những màu tương sinh với mệnh của mình. Người sinh năm 1965 mang mệnh Hoả tương sinh với mệnh Mộc nên rất hợp với các màu: xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc vào mệnh Mộc.

Tuy nhiên do quan niệm mệnh Thủy khắc Hỏa cho nên những người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ cũng nên tránh lựa chọn các màu thuộc hành Thủy như: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương….

Hướng hợp/ khắc  của nam mệnh  và nữ mệnh sinh năm 1965

  • Hướng hợp với nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 : Hướng Tây (Phúc Đức) – Tây Nam (Sinh Khí) –  Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
  • Hướng không hợp với nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965: Hướng Bắc (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
  • Hướng hợp với nữ mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965:  Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây (Phục Vị) – Tây Nam (Thiên Y) 
  • Hướng không hợp với nữ mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965: Hướng  Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Tính cách và vận mệnh của những người sinh năm 1965 

Người tuổi Ất Tỵ thường là người có lối sống độc lập và luôn tin tưởng vào bản thân. Họ gần như không quan tâm nhiều đến chuyện người khác  đang nghĩ gì. Họ cũng là những người tinh tế, sâu sắc,  suy nghĩ logic. 

Tuy nhiên người tuổi này  cũng là những người có tính chiếm hữu cao, họ khắt khe với bản thân mình và cả những người xung quanh.  Tuổi Ất Tỵ cũng là kiểu người dễ ghi thù, thậm chí sẽ trả thù nếu có cơ hội. Nhưng những người tuổi Ất Tỵ là người chung thủy, giữ lời. Một khi họ đã hứa thì sẽ luôn giữ trọn lời hứa và cố gắng để thực hiện.

Nam mệnh tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Họ là những người đàn ông có bản lĩnh và có nghị lực cao trong cuộc sống. Trong tình yêu, nam mạng tuổi này rất thủy chung. 

Nhìn chung thì những nam mạng sinh năm 1965 có một cuộc đời khá thuận lợi, bình an, gặp nhiều may mắn. Mặc dù tiền vận họ phải trải qua nhiều vất vả và gian truân nhưng đến trung và hậu vận sẽ được hưởng một cuộc sống khá an nhàn và hạnh phúc.

Những người nam mệnh tuổi Ất Tỵ thường có gia đạo hạnh phúc và ấm êm. Đặc biệt là từ trung vận trở đi, đường công danh sự nghiệp của nam tuổi Ất Tỵ 1965 phát triển, rộng mở thậm chí  sẽ có được vị trí vững chắc và gặt hái được nhiều thành tựu. Đặc biệt, càng về già tài lộc của họ càng rủng rỉnh và đời sống sung túc.

Nữ mệnh tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Họ là những người phụ nữ hết lòng vì chồng con. Phụ nữ tuổi này hi  sinh rất nhiều cho gia đình. Họ luôn biết quan tâm và yêu thương người khác. 

Nữ mệnh tuổi Ất Tỵ cũng là người có cuộc sống hạnh phúc và ấm êm, trọn vẹn. Những người nữ sinh năm 1965 nhìn chung được hưởng nhiều phúc phần, quý nhân phù trợ nên cuộc sống thuận lợi, hoá giải được mọi kiếp nạn, gặp nhiều may mắn.  

Nhìn chung gia đạo của những người nữ tuổi Ất Tỵ khá hạnh phúc và ấm êm. Đường công danh và sự nghiệp gặp một số khó khăn ở tiền và trung vận. Bước vào hậu vận sẽ được mọi chuyện sẽ trọn vẹn. Tùy vậy mặt công danh chỉ ở mức khá hoặc trung bình. Tiền tài khá ổn định ở hậu vận nhưng không thực sự sung túc.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về lá số tử vi của những người sinh năm 1965. Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức thú vị về tử vi và vận mệnh. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *