Tham Khảo Gói Xây Nhà Trọn Gói Hải Phòng Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Tham Khảo Các Gói Xây Nhà Trọn Gói Hải Phòng Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Báo giá Xây nhà trọn gói Hải Phòng mới nhất 2022 là bao nhiêu? Xây trọn gói đã bao gồm nội thất chưa? Tổ chức xây nhà chìa khóa trao tay uy tín chất lượng tại Hải Phòng? Đấy là những thắc mắc được phổ biến gia chủ để ý khi chuẩn bị xây nhà. Để các gia chủ không phải lo lắng khi đặt bút ký những hợp đồng xây dựng, Nhà đẹp DHB sẽ trả lời những nghi vấn đó trong bài viết dưới đây.

Tiềm năng bất động sản tại Hải Phòng

Giữ vai trò là thành phố trọng điểm về kinh tế, giáo dục, y tế và kỹ thuật kỹ thuật của vùng duyên hải Bắc Bộ, Hải Phòng được xác định là đô thị mẫu một trực thuộc Trung ương, huyết mạch liên lạc, giao lưu trong nước và quốc tế; với vị trí trung tâm quan trọng về quốc phòng, an ninh.

Trong 5 năm gần đây, Hải Phòng được đánh giá là đô thị với nền móng kinh tế vững mạnh nhanh và vững bền, đặc biệt là ở sự lớn mạnh tương đối mạnh mẽ của thị trường bất động sản so với các tỉnh phụ cận khác.

Hiện giờ, thị trường bất động sản Hải Phòng đang trên đà tăng trưởng đầy tiềm năng nhờ hàng loạt công trình hạ tầng được khánh thành và khởi công, đặc biệt là cơ sở vật chất liên lạc phát triển. Điều này đã chứng minh thành phố Cảng đang không ngừng cố gắng và duy trì vị trí là một trong những địa phương với mối liên lạc trọng tâm của cả nước.

Cụ thể, cột mốc đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Quảng Ninh được hoàn thiện và đi vào hoạt động hiệu quả đã đánh dấu 1 bước đột phá quan trọng. Thành công của Dự án đã rút ngắn khoảng cách thức giữa Hải Phòng tới các tỉnh thành lân cận. Đây chính là ưu thế thúc đẩy giao thương, kết liên kinh tế vùng, tạo đà bứt phá cho phát triển kinh tế tổng thể và bất động sản nói riêng.

tai xuong 7 Tham Khảo Gói Xây Nhà Trọn Gói Hải Phòng Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ Tham Khảo Gói Xây Nhà Trọn Gói Hải Phòng Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ

Tham khảo các hạng mục xây nhà trọn gói Hải Phòng

Gói 1. Báo giá nhân công hoàn thiện nhà liền kề, villa, nhà phố tại Hải Phòng năm 2022:

  • Đơn giá: 600.000 đồng – đến 700.000 đồng/ m2
  • Hạng mục thi công : Hoàn thiện trát tường trong nhà, ốp lát nhà vệ sinh và sàn những tầng.Thi công xây Bể nước ngầm, bể phốt giá 1 triệu/ m3

(ứng dụng cho nhà phố sở hữu tổng diện tích sàn 200m trở lên, nhà ngõ nhỏ, diện tích nhỏ có đơn giá riêng sau khi khảo sát)

Gói 2. Nhân công + Vật tư hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự, nhà phố tại Hải Phòng năm 2022:

  • Đơn giá : 1.3.000.000 đồng – đến 1.8.000.000 đồng/ m2
  • Hạng mục thi công hoàn thiện nhà liền kề, nhà phường, nhà vila bao gồm: công tác xây trát, ốp lát trong nhà. Điện nước: đi ống tị, đi dây, chờ đế ấm, công tắc mặt hạt, đi đường nước PVC, đường nóng lạnh đến đầu chờ thiết bị. Phần gạch ốp, gạch lát nhà vệ sinh và sàn các tầng chủ nhà cung cấp hoặc do Việt Architect Group cung ứng tùy mức độ yêu cầu .

(ứng dụng cho nhà sở hữu tổng diện tích sàn 200m trở lên, nhà ngõ nhỏ, diện tích nhỏ có đơn giá riêng sau khi thăm dò Công trình )

Gói 3. Hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự, nhà phố trọn gói tại Hải Phòng năm 2022:

  • Đơn giá: 2.600.000 đồng – tới 3.900.000 đồng/ m2
  • Hạng mục thi công hoàn thiện nhà liền kề, nhà thị trấn, nhà biệt thự: Trát tường; ốp,lát gạch nhà WC, sàn các tầng; Lắp đặt hệ thống điện nước; sơn,bả,trần thạch cao; Cầu thang, cửa sổ, cửa đi.

(áp dụng cho nhà sở hữu tổng diện tích sàn 200m trở lên, nhà ngõ nhỏ, diện tích nhỏ mang đơn giá riêng sau lúc khảo sát Dự án)

Gói 4. Hoàn thiện theo phương thức chìa khóa trao tay ở Hải Phòng năm 2022:

Đơn giá: Báo giá chi tiết theo thiết kế.

Hạng mục thi công hoàn thiện nhà liền kề, nhà phường, nhà biệt thự: Trát tường; ốp, lát gạch nhà WC, Sàn các tầng; Lắp đặt hệ thống điện nước; sơn, bả, trần thạch cao; Cầu thang, cửa sổ, cửa đi; Nội thất.

Quy trình làm việc với khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng tại Nhà đẹp DHB

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn thông tin cho khách hàng. Chúng tôi sẽ trả lời, thu nhận mong muốn và hẹn lịch cụ thể tới quý khách.

Bước 2: Khảo sát thực địa công trình.

Dựa trên lịch đã hẹn từ trước, chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình của khách hàng thăm dò hiện trạng, trả lời phương án xây nhà phù hợp, chọn lựa nguyên liệu cho thích hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới khách hàng thông qua và duyệt.

Bước 4: Thương lượng phương án và ký kết hợp đồng chính thức

Thỏa thuận thi công (nếu khách hàng chấp nhận báo giá). Phương án thi công, dự toán được thông qua sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hành hợp đồng

Căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ triển khai thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và ký hợp đồng cho khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao Dự án

Sau lúc hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn ủy quyền quý khách.

Bước 7: Thanh toán hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh toán hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Lời kết

Là công ty xây nhà chìa khóa trao tay hàng đầu toàn quốc, Nhà đẹp DHB sở hữu một đội ngũ thợ và kiến trúc sư chất lượng, có kinh nghiệm nhiều năm trên toàn quốc. Nhà đẹp DHB tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *