Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Tổng hợp 16 địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội uy tín chuyên nghiệp, giá tốt, các bạn tham khảo so sánh giá và chất lượng tranh tường nhé!

Xu hướng vẽ tranh tường Hà Nội thường là trang trí các quán cafe, trà sữa, nhà hàng khách sạn, những bức tranh đặc trưng, hoa, phong cảnh được lựa chọn nhiều. Hà Nội là thủ đô, trung tâm, vì vậy nhu cầu thưởng thức, giải trí cũng sẽ cao hơn.

Danh mục bài viết

Đặc điểm vẽ tranh tường tại Hà Nội

Vẽ tranh tường – Xu hướng trang trí không gian đẹp, giá rẻ

Hiện nay, vẽ tranh tường đang là cách mà giới trẻ lựa chọn để trang trí và thiết kế không gian vừa tiết kiệm vừa dễ dàng lựa chọn vì càng ngày càng có nhiều mẫu tranh đa dạng, phong phú.

Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích về xu hướng trang trí không gian mới này.

ve tranh tuong 2 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Vẽ tranh tường là gì?

Vẽ tranh tường là một loại hình trang trí nghệ thuật phổ biến, được ưa chuộng rộng rãi hiện nay trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

Ở hình thức này, người họa sĩ sẽ dùng sơn màu để tạo nên các hình vẽ sống động, đặc sắc lên trên bề mặt tường hoặc bề mặt các vật liệu khác có tính chất tương tự.

Bức tường được vẽ cần phải được mài nhẵn, xử lý sạch sẽ để tăng khả năng bám dính của sơn cũng như đảm bảo tính nghệ thuật hoàn mĩ cao cho tác phẩm.

Dưới bàn tay tài hoa, điêu luyện của những người nghệ sĩ, những bức tường thô sơ, trống trơn sẽ trở nên sinh động, đẹp mắt lạ kỳ. Vì thế, loại hình trang trí này ngày càng được ưa chuộng rộng rãi, đặc biệt là ở các nhà ở, nhà hàng,khách sạn, quán cà phê, trường học, cơ sở kinh doanh…

Tranh vẽ tường có thể được vẽ lên bất cứ không gian hay nơi nào bạn thích, ví dụ như vẽ tranh lên tường trong phòng khách, vẽ tranh tường phòng ngủ, vẽ tranh tường trần nhà, vẽ tranh lên tường hàng rào, cổng… hoặc có thể vẽ tranh tường trường mầm non.

Là thủ đô cả nước, vì vậy nhu cầu vẽ tranh tường chiếm tới 40% lượng khách hàng trong Group của chúng tôi, cùng với TPHCM. Nhu cầu vẽ tranh tường trong nhà và khu vực kinh doanh đều rất cao.

Thể loại tranh cũng rất đa dạng, từ phong cảnh, tới cổ điển, hiện đại…Ngoài ra những bức tranh tường có hiệu ứng 3D mạnh, tạo sức cuốn hút.

➤➤➤ Xem thêm: 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

ve tranh tuong ha noi 5 e1656738514821 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Ở Hà Nội thường vẽ tranh tường ở những đâu ?

Có thể nói khách hàng tại Hà Nội liên hệ vẽ tranh tường khá đa dạng, nhưng có thể vẽ nhiều ở 2 khu vực đó là trong nhà và khu vực kinh doanh.

– Vẽ tranh tường quán cafe, trà sữa, trà tranh tại Hà Nội

– Vẽ tranh tường khách sạn tại Hà Nội

– Vẽ tranh tường tại công viên, khu vui chơi giải trí tại Hà Nội

– Vẽ tranh tường trường học tại Hà Nội

– Vẽ tranh tường văn phòng, trung tâm thương mại tại Hà Nội

– Vẽ tranh tường ở các khu vui chơi giải trí, công viên, khu nghỉ dưỡng tại Hà Nội

ve tranh tuong ha noi 3 scaled e1656738537337 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Các thể loại tranh được ưa chuộng vẽ tại Hà Nội

Hiện nay vẽ tranh tường đang trở thành xu hướng nổi bật trong phong cách trang trí nhà, dưới đây là một số chủ đề tranh vẽ tường phòng bếp được nhiều người yêu thích và ưa chuộng hiện nay

Tranh vẽ tường chủ đề phong cảnh quê hương
Tranh vẽ tường chủ đề cây cối vùng nhiệt đới như lá cọ, lá dừa
Tranh vẽ tường chủ đề hoa quả
Tranh vẽ tường chủ đề dụng cụ nấu ăn
Tranh vẽ tường slogan
Tranh vẽ tường chủ đề biển cả
Tranh vẽ tường chủ đề hoa lá

ve tranh tuong ha noi 1 e1656738572104 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Vẽ tranh tường – nghệ thuật sáng tạo không gian đầy bứt phá

Vẽ tranh tường là một cách thiết kế đã phát triển trong nhiều năm, đem đến một phong cách nghệ thuật vô cùng độc đáo, ấn tượng và đậm chất hội họa cho những ai yêu thích cái đẹp qua những đầu bút vẽ.

Để có thể tận dụng hình thức nghệ thật này trong phong cách thiết kế nhà ở, các không gian sinh hoạt, kinh doanh khác thì bạn đọc hãy khám phá những kiến thức liên quan đến hình thức vẽ tranh tường để trang trí.

ve tranh tuong van phong cong ty Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động. Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng có thể là trompe-l’œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể.

ve tranh tuong tai da lat z3674618461986 4efd48759446b3c66a9026952fd1dd6b Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Vẽ tranh tường là loại hình nghệ thuật do người họa sĩ dùng sơn màu để sáng tạo những bức vẽ trên tường, đem lại một diện mạo mới vô cùng đặc biệt và ấn tượng lại không kém phần sinh động cho những bức tường nhàm chán trong gia đình hoặc tại các khu vực đòi hỏi nhu cầu trang trí tường.

Bên cạnh việc vẽ tranh tường, ngày nay có rất nhiều hình thức trang trí khác cũng bằng tranh ảnh xuất hiện như tranh giấy chẳng hạn.

ve tranh tuong dep 100 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 ve tranh tuong dep Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Sức cạnh tranh trong thị trường thương mại tăng lên nhưng cái để quyết định tranh tường có là sự lựa chọn bền bỉ với khách hàng hay không phụ thuộc vào những ưu điểm mà nó mang lại.

Vẽ tranh tường là một trong những sản phẩm trang trí nội thất khá phổ biến tại các quán cafe, nhà hàng khách sạn, trường mầm non. Tìm hiểu ngay!

ve tranh tuong ha noi Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

 

Tranh tường và những thông tin cần biết

Vẽ tranh tường là loại tranh nghệ thuật  được hoạ sĩ vẽ trực tiếp lên tường thông qua sơn màu và các dụng cụ hỗ trợ. Những bức tranh vẽ tường giàu nghệ thuật tạo nên điểm nhấn sang trọng và cuốn hút cho không gian.

Vì vậy ngày nay loại tranh này được sử dụng nhiều trong trang trí nhà ở, nhà hàng, khách sạn, trường học, công viên …

Tìm hiểu chung về tranh tường

Vẽ tranh là một loại hình nghệ thuật mà người hoạ sĩ thể hiện các chủ đề về con vật, phong cảnh, đời sống sinh hoạt trên các chất liệu khác nhau mang lại không gian thân thiện, tạo điểm nhấn cuốn hút.

Trong số các loại tranh như tranh sơn dầu, tranh gỗ, tranh cát, tranh tường … thì tranh tường đang trở thành xu hướng trang trang trí nội ngoại thất hiện đại.

ve tranh tuong tai da lat z3674618461986 4efd48759446b3c66a9026952fd1dd6b Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Như đã nhắc trong phần mở đầu, tranh tường là loại tranh mà họa sĩ dùng sơn vẽ trực tiếp lên bề mặt tường các chủ đề khác nhau.

Do đó, ngoài khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú thì người hoạ sĩ còn phải biết chọn chủ đề thích hợp đồng thời nắm được công nghệ pha màu, bố cục.

Những bức tranh tường thường có kích thước lớn và triển khai theo các bố cục, chủ đề rất phong phú.

Do vậy, ngày nay nhu cầu trang trí nội ngoại thất bằng tranh tường được rất nhiều người lựa chọn.

Chúng ta dễ dàng bắt gặp chúng tại phòng khách, sảnh khách sạn, toà nhà, trường học, khu vui chơi thậm chí là ở cả đường phố, công viên.

ve tranh tuong tai da lat 8 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Những yêu cầu khi vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường không giống như vẽ tranh trên vải hay trên giấy vẽ bình thường.

Vì mặt vẽ là tường, trần hoặc mặt đá cho nên chúng cần được xử lý phần thô, loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn.

Sau khi xử lý xong người hoạ sĩ phải sơn lót trắng từ 1-2 lần và lên ý tưởng cho khuôn tranh.

Từ chủ đề và yêu cầu của khách hàng mà hoạ sĩ sẽ phác hình, chia bố cục bức tranh và lên màu.

Trong đó công đoạn lên màu rất quan trọng, nó quyết định sự sinh động và tươi sáng, tạo hồn cho cả bức tranh. Công đoạn lên màu được chia thành hai bước, lên màu nền và vẽ chi tiết.

Sau khi vẽ xong, họa sĩ phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn.

Để bức tranh có độ bền với thời gian cũng như màu sắc tinh tế, sắc nét thì yêu cầu sử dụng chất liệu vẽ rất quan trọng.

Hoạ sĩ phải chọn màu sơn chất lượng cao, chống thấm, chống mốc. Thông thường tuổi thọ của tranh tường trung bình trên 10 năm.

Một yêu cầu khác khi vẽ tranh tường đó là sự tỉ mỉ. Không như những loại tranh khác có thể tẩy xóa, tranh tường đòi hỏi tính chỉn chu và chính xác.

Giá mỗi bức tranh tường được tính theo m2 tùy theo loại tranh 2D, 3D hay tranh đắp nổi.

ve tranh tuong la chuoi 001 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Vậy vẽ tranh tường có những ưu điểm gì?

Vẽ tranh tường mang đến độ bền cao

Tranh tường không chỉ là phương thức trang trí mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo độ bền cao trong quá trình sử dụng, giúp khách hàng thưởng thức vẻ đẹp của tranh tường trong thời gian dài.

Độ bền bỉ này được tạo nên nhờ chất liệu sơn chuyên dụng dùng để vẽ tranh trên tường là sơn Acrylic.

Loại chất liệu này có đặc điểm trơn không bám bụi, khi vẽ sẽ rất nhanh khô, trong quá trình sử dụng lại dễ lau chùi, màu giữ được bền lâu và khả năng chống lại ẩm mốc rất tốt.

Giá trị sử dụng của tranh tường rất cao, thời gian thử thách độ bền trên 10 năm.

Xu hướng vẽ tranh tường 3D hiện nay

Có thể nói tranh tường 3D hiện nay khá phổ biến, các bạn vào quán cafe, hoặc khu vui chơi, dễ dàng bắt gặp những bức tranh tường 3D có hiệu ứng mạnh được vẽ có độ sắc nét cao.

Tranh tường 3D chủ yếu sử dụng hiệu ứng bóng, giúp chúng ta có cảm giác mạnh mẽ. Người vẽ đòi hỏi có kỹ năng và kinh nghiệm xử lý mới tạo ra một bức tranh hoàn hảo.

Khi các bạn du lịch Đà Nẵng, có khu vui chơi họ tạo những bức tranh tường 3D vô cùng trung thực và sắc nét, hoặc khi tới bảo tàng cafe Buôn Ma Thuột.

ve tranh tuong tai da lat z3674622863112 6d818aad74d8bfa11cbf1136bf29a53d Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Lợi ích khi trang trí tường vẽ tranh 3D

Vẽ tranh tường mang đến độ bền cao
Tranh tường không chỉ là phương thức trang trí mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo độ bền cao trong quá trình sử dụng, giúp khách hàng thưởng thức vẻ đẹp của tranh tường trong thời gian dài.

Độ bền bỉ này được tạo nên nhờ chất liệu sơn chuyên dụng dùng để vẽ tranh trên tường là sơn Acrylic.

Loại chất liệu này có đặc điểm trơn không bám bụi, khi vẽ sẽ rất nhanh khô, trong quá trình sử dụng lại dễ lau chùi, màu giữ được bền lâu và khả năng chống lại ẩm mốc rất tốt.

Giá trị sử dụng của tranh tường rất cao, thời gian thử thách độ bền trên 10 năm.

Những đặc điểm nổi bật của tranh tường

Vẽ tranh tường đem đến cho gia chủ cách thưởng thức tranh trên một diện tích khá rộng lớn vì những bức tranh khung quen thuộc thường bị giới hạn về diện tích.

Thông thường, tranh tường để không bị lạc quẻ và cũng tạo ra điểm nhấn cho toàn cảnh, người ta sẽ chọn phủ ý tưởng về cảnh vật, con người qua tranh trên toàn bộ một bức tường

Mặt khác, tranh tường còn có độ thân thiện rất lớn vì nó phù hợp với rất nhiều kiểu thiết kế kiến trúc. Bởi vậy mà nhiều kiến trúc sư trong ý tưởng thiết kế của mình đã lựa chọn để tranh tường là một phần quan trọng trong đó.

Với sự thân thiện hòa hợp của tranh tường ở nhiều không gian thiết kế, tranh tường không khó để chinh phục những khách hàng khó tính.

Nó sẽ giúp người thiết kế khéo che đi một mảng tường trống trải, lạc quẻ chưa biết phải xử lý thế nào.

Nó cũng thể hiện rõ tính cách yêu nghệ thuật, sự hòa hợp với không gian tự nhiên của gia chủ và thường ngụ ý chứng tỏ gia chủ là người chịu chơi như thế nào.

ve tranh tuong la chuoi 003 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022
Tranh tường lá chuối nghệ thuật

Vẽ tranh tường – giải pháp tiết kiệm chi phí dài lâu

Tranh tường rất dễ “chơi”, dường như nó không phải là yếu tố dễ bị lỗi thời.

Với chất lượng bền bỉ theo thời gian và những hình ảnh được tạo ra vô cùng có hồn, có khả năng đem tới một cảm giác thư thái đặc biệt cho con người thì quả thực sẽ có nhiều người sẵn sàng bỏ ra mọi giá để vẽ tranh tường.

So sánh giá cả của tranh tường với nhiều kiểu tranh khác thì tranh tường sẽ có chi phí đắt hơn trên mặt bằng chung. Nhưng đừng nhìn vào chi phí ban đầu mà hãy đánh giá qua giá trị thể hiện.

Một bức tranh chơi được suốt cả thập kỷ mà vẫn bền bỉ so với những loại tranh một, hai năm sẽ phải thay cái mới thì tranh tường vẫn được cho là có chi phí rẻ để chơi, trang trí trong mọi không gian.

Như vậy, vẽ tranh tường với những lợi ích, ưu thế vượt trội vừa nêu hoàn toàn thích hợp để đưa vào nhiều kiểu thiết kế kiến trúc.

Nó có thể phù hợp với rất nhiều phong cách, tuổi thọ cao, giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để kiến trúc sư đưa vào ý tưởng thiết kế của mình.

ve tranh tuong tai da lat z3674622872633 37a131437598a69dd24fc33f1a079c72 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Tranh tường 3D sử dụng chất liệu gì?

Tranh tường là một công trình nghệ thuật. Do đó để đảm bảo tính thẩm mỹ và truyền tải nội dung chủ đề, hồn tranh đòi hỏi hoạ sĩ phải lựa chọn các mẫu sơn có độ phủ và bám dính cao, độ bền màu tốt. Sau đây là một số chất liệu thường dùng khi vẽ tranh tường.

Chất liệu: Đối với tranh tường nhà các họa sĩ sẽ vẽ trực tiếp lên các bức tường bằng một số loại sơn chuyên dụng như sơn acrylic – đây là loại sơn có độ bám và độ bền cao và khả năng chống chịu những tác động từ môi trường tốt, ngoài ra thì sơn này có độ phủ cao, không độc hại và an toàn, dễ dàng lau chùi khi dính bụi bẩn.

Ngoài việc sử dụng sơn acrylic thì người ta còn sử dụng một loại dung môi có tên là Isopropyl alcohol để hòa tan và pha loãng sơn nhằm tạo được hiệu ứng màu sắc như mong muốn.

Dụng cụ: các dụng cụ được sử dụng để vẽ tranh tường nhà hiện nay rất phổ biến và dễ tìm kiếm.

Người vẽ sẽ sử dụng các loại cọ vẽ có kích thước khác nhau cùng với bút lông để có thể khắc họa những đường nét và chi tiết một cách chân thực và sắc nét nhất.

vẽ tranh tường hoa lá dơn giản 6 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Sơn Acrylic: Chất liệu này giúp cho tranh tường có độ phủ và bám dính phải chăng, màu sắc tinh tế, lên màu đẹp, trung thực.
Sơn nước: Phù hợp khí hậu nóng ẩm, khả năng chống thấm cao và không có mùi khó chịu. Bảng màu phong phú giúp việc pha ché thuận tiện hơn.

Sơn dầu: Dễ pha màu và tạo các nét vẽ rất bay bổng tinh tế. Với loại sơn này bức tranh thường có chiều sâu và gợi trí tưởng tượng cho người xem.

Tuỳ theo yêu cầu và chi phí mà khách hàng cs thể lựa chọn các màu sơn khác nhau để tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cho tác phẩm.

Vẽ tranh tường có bền không? Có độc hại không?

Tranh tường vẽ bằng sơ Acrylic, vì vậy có thể khẳng định là không độc hại, tương đối an toán với người lớn và trẻ em. Có điều để cần thận, tranh vẽ để khô khoảng 24 – 36h trước khi đưa vào sử dụng.

Tranh tường có độ bền từ 5 – 10 năm. So với các loại sơn tường thì có độ bền tương đương nhé.

Tại sao nhiều người lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường?

Vẽ tranh tường đang dần trở thành xu hướng trang trí không gian nhà ở, không gian kinh doanh được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Những tác phẩm tranh vẽ đầy ấn tượng độc đáo được tạo ra từ những màu sắc và hình ảnh đa dạng luôn mang đến sự sang trọng, tinh tế nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Các thành viên trong gia đình cũng hoàn toàn có thể thư giãn tinh thần bằng chính những tác phẩm nghệ thuật ngay trong nhà của mình sau những giờ làm việc đầy căng thẳng.

Tranh tường còn là những tâm tư, tình cảm, thông điệp, ý nghĩa mà gia chủ muốn gửi gắm tới mọi thành viên trong gia đình. Nói tóm lại, tranh tường mang lại những giá trị nổi bật và ý nghĩa sau:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư trang trí bởi giá dịch vụ vẽ tranh tường không quá cao.
  • Tuổi thọ sử dụng của các bức tranh tường khá lâu, có thể thay thế các hình ảnh khác dễ dàng bằng cách sơn vẽ lại.
  • Mang lại những giá trị tốt đẹp khác về mặt phong thủy như tài lộc, vận may cho gia chủ và mọi người.

Hiện tại DHB Design cũng có đội vẽ tranh tường tại Hà Nội, anh em hoạ sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án của Vin, bệnh viện, samsung… Tuy nhiên để các bạn có thêm sự tham khảo thông tin chúng tôi xin giới thiệu danh sách những Team vẽ khác tại Hà Nội. Đây đều là những team vẽ tài năng, trẻ trung và tâm huyết với nghề

Tham khảo danh sách 16 Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp rẻ nhất

Bạn đang tìm một đơn vị vẽ tranh tường tại Hà Nội uy tín và đẹp nhất?? vẽ tranh tường là những tác phẩm nghệ thuật được người nghệ nhân vẽ trực tiếp lên tường, sử dụng bàn tay điêu luyện và con mắt nghệ thuật chuyên nghiệp của mình để tạo nên tác phẩm.

Hoạ sĩ Vẽ tranh tường tại Việt Nam khá phổ biến, được đào tại các trường mỹ thuật, hoặc học trực tiếp tại các đội vẽ. Các bức tranh trang trí trên tường và trần nhà có thể được vẽ với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Hà Nội cũng như TPHCM là những trung tâm, nhu cầu vẽ tranh tường rất cao. Tại đây cũng là nơi hội tụ nhiều hoạ sĩ giỏi, giầu kinh nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo danh sách 15 địa chỉ (hoạ sĩ) vẽ tranh tường giỏi.

Mỹ thuật Hoàng Đức – Vẽ tranh tường uy tín tại Hà Nội

Mỹ Thuật Hoàng Đức – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường chất lượng. Là đơn vị thi công chuyên vẽ tranh tường chuyên nghiệp với dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu Mỹ Thuật Hoàng Đức chính xác là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường, Mỹ Thuật Hoàng Đức sẽ mang đến cho bạn những không gian đầy tính sáng tạo và nghệ thuật.

Từ những bức tường đơn điệu, trống trơn, các họa sĩ tài ba sẽ dùng đôi tay điêu luyện của mình để hô biến tạo nên những bức tranh sống động và độc đáo có khả năng chuyền tải thông điệp một cách ấn tượng nhất.

Giờ đây, khi đến với Mỹ Thuật Hoàng Đức, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình những tác phẩm nghệ thuật hội họa chất lượng cao được thể hiện trên chính những bức tường của không gian phòng khách, phòng ngủ, quán cafe hay văn phòng… của mình

ve tranh tuong tai da lat z3674622863112 6d818aad74d8bfa11cbf1136bf29a53d Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 ve tranh tuong tai da lat z3674618438501 341b0ce3e02a30f3f065a831c010b518 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Lý do nên lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường tại Mỹ Thuật Hoàng Đức

Có nhiều năm kinh nghiệm về vẽ tranh tường, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Giá cả hợp lý, báo giá cụ thể và nhanh chóng.
Có chính sách bảo hành và vệ sinh tranh tường hợp lý.
Tư vấn ý tưởng và mẫu tranh phù hợp với không gian, bối cảnh.
Đội ngũ họa sĩ trẻ, tài năng, luôn tận tâm trong từng công trình.
Hoàn thành công trình đúng thời gian cam kết, luôn sử dụng những chất liệu sơn an toàn, chất lượng cao nên màu vẽ đẹp, bền,  an toàn cho người tiếp xúc.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc về bức tranh bạn muốn vẽ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0969 633 886
Email: HoangDuc.tae@gmail.com

Nhóm hoạ sĩ vẽ tranh tường của Việt Architect Group

Việt Architect Group là công ty thiết kế, và có đội hoạ sĩ có kinh nghiệm vẽ, trang trí các quán cafe, nhà hàng, không gian nội ngoại thất.

ve tranh tuong tại da nang 306 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Hiện nay Team vẽ tranh tường của Việt Architect Group có mặt tại khắp 3 miền, với các hoạ sĩ kỳ cựu giầu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0989149805
Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
Website: kientrucsuvietnam.vn

Mỹ Thuật Nét Xuân – Vẽ tranh tường tại Hà Nội 

Mỹ thuật Nét Xuân cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vẽ tranh tường lớn nhất TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

ve tranh tuong hoat hinh 3d dep 1 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 ve tranh tuong phong canh bien 13 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 ve tranh tuong 3d 4e4495 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Hiện nay tại Hà Nội chúng tôi có team vẽ khá trẻ và năng động. Các công trình của Nét Xuân được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ tại Hà Nội:

– Địa chỉ Hà Nội: 124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– ĐT: 0962604887

Website Vẽ tranh tường . BIZ – Vetranhtuong.biz

Trong những năm gần đây vetranhtuong.biz được google xếp số 1, đội ngũ hoạ sĩ trẻ, nhưng có số lượng công trình khá nhiều.

Không chỉ ngẫu nhiên mà “ Vetranhtuong.biz” được xếp hạng là 1 trong những đơn vị vẽ tranh tốt nhất, giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng và bình chọn trong những năm qua.

Đến với dịch vụ vẽ tranh tường của Vetranhtuong.biz quý khách thỏa sức gợi ý tưởng cho các họa sỹ vẽ theo yêu cầu, sở thích cũng như được tư vấn phong thủy cho căn nhà, nhà hàng, khách sạn công trình của bạn nhé.

Bên cạnh đó Vetranhtuong.biz còn có hàng ngàn mẫu tranh tường cho quý khách lựa chọn.

ve tranh tuong tại da nang 5 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Phúc Thọ, Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 0866 086 179
Email: anhnt030892@gmail.com

Vẽ tranh tường Pro – T-Art

Nhóm có nhiều công trình vẽ tranh tường phong cảnh đẹp ấn tượng. Mặc dù thực tế là giá cả ở đây khá thấp nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đơn vị vẽ tranh tường này khi hợp tác. Bạn đang tìm một địa chỉ vẽ tranh tường tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

ve tranh tuong quan tra sua rung va thu 1 3019 e1661160649347 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Thông tin liên hệ

Website: http://vetranhtuongpro.net
Fanpage: https://www.facebook.com/vetranhtuonghanoiredep
SĐT/Zalo: 0799110022
Email: dntoan92@gmail.com
Địa chỉ: Cs1: Số 64 phố Du Nội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội (mặt đường QL3)
Cs2: Số 15 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vẽ tranh tường nội thất nhà Lee

Đây là một địa chỉ vẽ tranh tường được google xếp hạng cao, các hoạ sĩ được liên kết hợp tác triển khai các dự án. Vẽ tranh tường nội thất nhà Lee tự hào là công ty vẽ tranh tường ở Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, với đội ngũ họa sĩ tài năng tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Hà Nội, được đào tạo chuyên sâu.

Trong thời gian qua đã xây dựng nhiều công trình nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý đã gây được sự chú ý và hài lòng của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

ve tranh tuong da lat Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 6, Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0985747525

Vẽ tranh tường – vetranhtuong3d.webflow.io

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty vẽ tranh treo tường ở Hà Nội chính là Team vẽ vetranhtuong3d.webflow.io
– Một địa chỉ  uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội.

Vetranhtuong3d.webflow.io là một lựa chọn tốt, khi cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ nhất, công ty luôn cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Vẽ tranh tường giá rẻ không có nghĩa là tranh kém chất lượng hoặc thời gian bảo hành ngắn.

Vetranhtuong3d.webflow.io vẽ bằng tất cả tâm huyết của người nghệ sĩ, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và vẽ tranh tường là một trong những tiêu chí dùng để xác định vị thế đó.

Khách hàng sẽ luôn hài lòng về sản phẩm vì nó rẻ, tốt nhất và bền nhất trên thị trường với mẫu mã đa dạng: vẽ tranh tường tại Hà Nội, phòng khách, trường mẫu giáo, vẽ tranh tường 3D phong cảnh,…

ve tranh tuong da lat 5 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Thông tin liên hệ

Địa chỉ Hà Nội: 397 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ Đà Nẵng: 165 Huỳnh ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Địa chỉ HCM: 122/1 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0962604887 – 0989.149.805
Website: vetranhtuong3d.webflow.io/

Tuấn ART – Vẽ tranh tường chuyên nghiệp

Tuấn ART mang không gian sống ảo như thật vào ngôi nhà, văn phòng của bạn. Các nghệ nhân luôn tạo ra những bức tranh sống động và có hồn bởi họ có trình độ và kinh nghiệm hội họa cao. Tuấn ART được biết đến với những ý tưởng ban đầu, những bản vẽ, cách phối màu công phu, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sự trợ giúp của đội ngũ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Xét về việc tìm đơn vị vẽ tranh tường tại Hà Nội thì Tuấn ART chắc chắn là một trong những đơn vị đáng quan tâm nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với phong cách vẽ tranh tường có một không hai cũng như cách phối màu sáng tạo.

ve tranh tuong van phong 21 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 8 – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0975 802 822
Email: Khactuanart@gmail.com
Web: https://phudieunghethuat.com.vn/

Mỹ thuật Trần Hưng

Là đơn vị nhận được nhiều dự án vẽ tranh tường khủng, thường xuyên xếp top 1 (Quảng cáo Google) điều đó cho thấy đây là một đơn vị thực sự rất mạnh.

ve tranh tuong 3d ad29fea112 1 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Mỹ thuật Trần Hưng cung cấp đến dịch vụ Vẽ Tranh tường đẹp giá rẻ, Với cam kết giá rẻ nhất, thiết kế theo kiến trúc và tối ưu phong thủ chắc chắn Dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi sẽ làm các bạn hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng: Số 04 Cổng trường ĐHSP Nghệ Thuật TW
Cửa hàng tranh sơn dầu và khung tranh: Số 625 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN Hotline: 097.886.9998
Email: tranhungtranhnghethuat@gmail.com
Website: www.tranhtuongviet.vn

Tranh tường Duy Linh

Cộng tác với đội ngũ chuyên nghiệp, Tranh tường Duy Linh đã tìm kiếm chân lý lý tưởng về mỹ thuật để liên tục sản xuất những bức tranh đẹp.

Với mục đích phục vụ nhu cầu thị hiếu của khách hàng, bên cạnh đó còn thiết kế và tư vấn miễn phí. Các dịch vụ mà địa chỉ vẽ tranh tường tại Hà Nội cung cấp bao gồm:

ve tranh tuong hoat hinh 3d dep 1 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: HH2C, phường Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0981 001 116 – 0971 199 116
Email: Tranhtuongduylinh@gmail.com

Mỹ Thuật Đất Việt – Vẽ tranh tường Hà Nội uy tín

Mỹ Thuật Đất Việt là đơn vị chuyên thiết kế mỹ thuật, nhận tư vấn các dự án vẽ tranh tường phòng tập gym, nhà ở, quán cafe, phòng karaoke và các không gian công cộng khác. Dịch vụ vẽ tranh treo tường uy tín Hà Nội, vẽ tranh thư pháp, vẽ tranh sơn dầu chất lượng cao luôn được cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường, cùng sự sáng tạo và cần mẫn, kỹ năng đạt chuẩn cao đem lại khả năng chính xác trong từng nét vẽ.

Mỹ Thuật Đất Việt tự tin mang đến cho ngôi nhà của các bạn vẻ đẹp mới, tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, địa chỉ vẽ tranh tường tại Hà Nội sẽ hỗ trợ tư vấn những tác phẩm phù hợp với mong muốn và giá tiền hợp lí nhất.

ve tranh tuong phong canh 31 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6/1092 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965 719 539
Email: mythuatdatviet7777@gmail.com

Makecolor – Vẽ tranh tường tại Hà Nội

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty vẽ tranh treo tường ở Hà Nội uy tín với chất lượng cao và có tính thẩm mỹ chính là Makecolor, với đội ngũ họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường 2D, 3D, vẽ tranh tường mầm non, sơn dầu,…

Các họa sĩ trẻ, tài năng, sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế, chịu khó và tỉ mỉ nên đáp ứng được yêu cầu cao của công việc. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn, chuyên gia hội họa, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm có thể thấu hiểu tâm lý khách hàng đồng thời không ngừng tạo ra những giá trị vẽ tranh tường tại Hà Nội nghệ thuật cho khách hàng.

Makecolor đi vào hoạt động nhiều năm tại Hà Nội đã khẳng định mình là đơn vị vẽ tranh tường uy tín.

Đơn vị này luôn nỗ lực tỉ mỉ đến từng nét vẽ để tạo ra những bức vẽ tranh tường tại Hà Nội nghệ thuật làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn đang có nhu cầu trang trí cho ngôi nhà của mình nhớ ghi lại địa chỉ tại đây nhé.

ve tranh tuong phong canh 6 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng.814B – Tòa nhà Đại Kim Building,Vũ Tông Phan, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0988 286 010
Email: makecolor.vn@gmail.com

Mỹ thuật ứng dụng Việt – Vẽ tranh tường Hà Nội

Mỹ thuật ứng dụng Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường chất lượng cao với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, tài năng, giàu kinh nghiệm cũng như thân thiện và nhiệt tình, được đào tạo cả trong và ngoài nước nên bạn có thể yên tâm rằng gia đình mình sẽ nhận được bức tranh chất lượng cao nhất có thể.

Ghé thăm địa chỉ vẽ tranh tường tại Hà Nội này bạn sẽ được chiêm ngưỡng trong thế giới nghệ thuật kỳ diệu và hoàn hảo nhất hành tinh.

Khi bạn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường do Mỹ thuật ứng dụng Việt cung cấp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Trong số các dịch vụ được cung cấp có: Dịch vụ vẽ tranh tường 3D giá rẻ với nhiều ưu đãi nhất.

ve tranh tuong tai da lat z3674622870795 22858ad06618df362878ba07bca892f3 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội, 42 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 0967 186 999
Email: vanngocmtvn@gmail.com

Mỹ thuật Phúc Quân – Vẽ tranh tường tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm nghệ thuật trang trí và quà tặng đẹp, vẽ tranh treo tường uy tín Hà Nội này không ngừng nỗ lực để giữ cho hàng tồn kho của mình những sản phẩm gần đây nhất, bao gồm tranh tường, tranh sơn dầu, tranh đá quý,…

Mỹ thuật Phúc Quân với đội ngũ cá nhân trẻ, nhiệt huyết, giao hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước với lòng nhiệt tình lan tỏa.

Ngoài ra, địa chỉ vẽ tranh tường tại Hà Nội này chuyên nhận vẽ tranh theo yêu cầu tất cả các loại tranh trên nhiều loại bề mặt như tường, gỗ ốp, thạch cao, vải lụa, đá quý, kính,… với nhiều màu sắc và kích thước phong phú. Sơn acrylic được sử dụng, không mùi, không độc hại đối với con người và động vật khác.

ve tranh tuong tai da lat z3674618461986 4efd48759446b3c66a9026952fd1dd6b Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Mỹ thuật Phúc Quân chuyên vẽ tranh tường, tranh sơn dầu toàn quốc. Với đội ngũ hơn 300 hoạ sĩ ở 3 miền được đào toạ bài bản nhiều kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 55 Ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SDT: 0962604887

Vẽ Tranh Tường 24H – Dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội

Vẽ Tranh Tường 24H được thành lập vào cuối năm 2009 với mục tiêu thiết kế tranh tường 3D, tranh tường, cũng như cung cấp các mẫu tranh mới theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng không gian tại Hà Nội. Tranh tường Vẽ Tranh Tường 24H đã vươn lên trở thành một trong những công ty vẽ tranh tường ở Hà Nội hàng đầu.

Công ty đang từng bước mở rộng và cung cấp thêm nhiều mẫu tranh 3D trang trí phòng bé, tranh phong cảnh phòng khách, ký họa, tạo dựng khung cảnh tranh thơ theo đúng mục tiêu của khách hàng. Ngoài dịch vụ vẽ tranh tường Hà Nội còn cung cấp đầy đủ các dòng sơn, vật dụng vẽ tranh, dụng cụ dạy và học.

Mỗi bức tranh tường được chế tác với sự chăm chút và chú ý đến từng chi tiết bởi những nghệ nhân hàng đầu, những người là nền tảng phát triển cho các dịch vụ của Vẽ Tranh Tường 24H . Bởi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vẽ tranh treo tường uy tín Hà Nội, công ty luôn tận tâm mang đến cho bạn những bức tranh tường tuyệt vời nhất có thể.

Song song với lợi ích lâu dài của người nghệ sĩ và phù hợp với chặng đường phát triển của Vẽ Tranh Tường 24H , tốc độ phát triển của công ty ngày càng nhanh. Nếu bạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường tại Hà Nội sôi động để trang trí cho căn hộ, phòng karaoke, trường học của mình với những bức tranh tường lộng lẫy, thẩm mỹ cao thì hãy liên hệ với công ty này ngay nhé.

ve tranh tuong tại da nang IMG 4879 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 10/100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0963 627 186 & 0974 615 286
Email: tranhtuong24h.vn@gmail.com

Website: http://tranhtuong24h.vn/

Tườngđẹp.net – Vẽ tranh tường tại Hà Nội

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty vẽ tranh treo tường ở Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn Tườngđẹp.net là đơn vị thiết kế vẽ trang trí tranh tường uy tín hàng đầu tại Hà Nội, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp với dịch vụ tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

ve tranh tuong pho co dep tai bac ninh Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 367 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0969 988 831

Website: https://tuongdep.net/

Facebook: https://www.facebook.com/vetranhtuong68/

Email: tuongdep.net@gmail.com

Mỹ Thuật Art Group – Vẽ tranh tường uy tín Hà Nội 

Nằm trong danh sách các địa chỉ vẽ tranh treo tường uy tín Hà Nội uy tín và chất lượng nhất thì  Mỹ Thuật Art Group là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Art Group là đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn và thi công vẽ tranh tường tại Hà Nội quán cafe, trà sữa, chung cư, trường mầm non và các cơ sở tương tự khác, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và thiết kế và xây dựng được hoàn thành đúng thời hạn.

ve tranh tuong tại da nang IMG 4068 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Những bức tranh có kích thước hai và ba chiều sẽ làm cho không gian của bạn trở nên hấp dẫn về mặt thị giác hơn bao giờ hết.

Mỹ Thuật Art Group sẽ là một công ty vẽ tranh tường ở Hà Nội đáng tin cậy dành cho bạn.

Được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ dày dặn kinh nghiệm, tạo ra những sản phẩm tranh tường đẹp nhất cho khách hàng đảm bảo uy tín, chất lượng và độ bền cao, giá cả hợp lý nhất, mẫu mã đa dạng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 55 Đường Quang Trung, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0978 869 998

Website: www.tranhtuongviet.vn

Email: tranhungtranhnghethuat@gmail.com

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập các team vẽ tranh tường uy tín chuyên nghiệp, các bạn cùng tham khảo.

Khi vẽ tranh tường cần lưu ý những gì?

Thành thực mà nói, để tiến hành vẽ tranh tường không quá khó nhưng cũng không phải là dễ. Nó đòi hỏi người vẽ tranh phải có kỹ năng, tay nghề và đầu óc đầy tính nghệ thuật cao. Dưới đây là một số kinh nghiệm về vẽ tranh tường mà bạn nên biết:

ve tranh tuong 3d 35c98 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

+ Chuẩn bị: Cần phải kiểm tra bức tường xem có gặp phải các vấn đề như nứt vỡ, thấm nước hay không. Bởi nếu gặp phải những tình trạng trên, bức tranh tường của bạn rất dễ có thể sẽ bị ẩm ướt, dễ phai màu…

+ Không gian vẽ tranh: Cần chuẩn bị giáo vẽ, ghế đứng an toàn, đặc biệt là ở những khu vực có độ cao lớn. Đặc biệt,tại một số vị trí cần có dây an toàn để đảm bảo cho người họa sĩ không gặp phải nguy hiểm nào trong suốt quá trình sáng tạo nghệ thuật.

+ Diện tích bức tường: Diện tích bức tường có rộng không, có đáp ứng được không gian cũng như các hình ảnh cần thiết cho bức tranh hay không, là điều mà cả người họa sĩ và gia chủ cần phải lưu ý tới. Nếu kích thước bức tường quá nhỏ hay quá lớn thì cần phải điều chỉnh lại tỉ lệ hoặc chọn mẫu tranh khác sao cho phù hợp và tương xứng hơn.

+ Lớp sơn lót: Cần phải làm sạch bề mặt tường cũng như sơn một lớp sơn lót để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bám sơn màu về sau. Bạn chỉ nên tiến hành vẽ sơn màu lên khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn nhé!

Quy trình vẽ tranh tường triển khai tại Hà Nội

– Xử lý bề mặt tường: Người họa sĩ cần kiểm tra độ chống thấm, độ mịn, cũng như chất lượng vữa trát và việc làm sạch bề mặt tường trước khi vẽ.

– Tiến hành sơn lót hoặc có thể dùng sơn kẽm để lót khi lót trắng.

– Vẽ phác hình: Đây là bước vô cùng quan trọng vì chỉ khi phác hình chuẩn thì tranh vẽ tường mới dễ đi vào từng chi tiết cụ thể, nhằm tạo ra tranh đúng tỉ lệ với bố cục tranh hợp lý, cân đối hơn.

– Tiến hành vẽ tranh tường theo những phác họa ở trên.

– Hoàn thiện: Sau khi đã vẽ xong, các họa sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa chi tiết hơn, đi lại các nét cho kỹ, sắc nét hơn. Hoặc có thể sẽ thêm hoặc bớt một vài họa tiết cho tranh để tranh thêm sinh động, hợp lý hơn.

ve tranh tuong 3d hoa la canh 50fc12 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022 Top 16+ Địa chỉ vẽ tranh tường Hà Nội đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội

DHB Design cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội như:

– Vẽ tranh tường Quán cafe, trà sữa

– Vẽ tranh tường văn phòng

– Vẽ tranh tường 3D

– Vẽ tranh tường ngoài trời

– Vẽ tranh tường spa, tiệm Nail

– Vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG TẠI HÀ NỘI UPDATE THÁNG 10/2022

Hiện nay tranh tường được vẽ khá phổ biến, giá của một bức (công trình) tranh tường được tính theo m2, và mẫu khách lựa chọn (2d, 3d).

– Nếu bức tường vẽ có diện tích < 10m2, đơn giá sẽ từ 350 – 500k/m2 hoặc có thể báo trọn gói (3-5 triệu).

– Nếu bức tường vẽ có diện tích trên 10m2 sẽ có chính sách giảm giá cho khách hàng tùy từng mẫu, thể loại tranh, thể loại vẽ nét.

– Đặc biệt, dòng tranh tường cổ điển – phục hưng, đơn giá có thể tới 1-2 triệu đồng/m2.

STT

Nội dung

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ)

I.

Tranh tường 3D

Vẽ tranh 3D tả thực

m2

600,000 – 800,000

Quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke…

m2

500,000 – 650,000

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

m2

550,000 -700,000

Tranh 3D hoa sen tả thực

m2

600,000 – 800,000

Tranh 3D kiến trúc

m2

650,000 -900,000

Tranh 3D tả thực cao cấp

m2

1,000,000 -1,500,000

Tranh 3D đắp phù điêu

m2

1,000,000 -1,800,000

II.

Tranh tường 2D

Vẽ tranh mầm non

m2

150,000 – 220,000

Quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke…

m2

250,000 – 350,000

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

m2

300,000 – 350,000

Tranh chữ 2D

m2

Liên hệ

III.

Chế độ bảo hành

Tranh 3D tường

Bảo hành 30 tháng trong nhà và 12 tháng ngoài trời

Gói VIP: Miễn phí chỉnh sửa các sự cố làm hư hỏng tranh như vô tình vật cứng cọ vào làm xước tranh, các bé nghịch lấy màu vẽ lên tác phẩm…

Lưu ý

1. Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

2. Báo giá m2 áp dụng cho các diện tích > 20m2

3. Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cho các diện tích < 20m2

4. Giá dao động phụ thuộc vào:

Thời gian thi công

Địa điểm thi công

Môi trường thi công

Số lượng, diện tích tác phẩm

Mức độ từ đơn giản đến phức tạp các chi tiết của tác phẩm

Trên đây là những thông tin về tranh tường và các yêu cầu, ứng dụng của nó. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá!

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

>> Gọi ngay Hotline hoạ sĩ tư vấn báo giá nhé : 0989 149 805

Đội ngũ hoạ sĩ vẽ trang trí tranh tường nội thất giầu kinh nghiệm

DHB Desgin với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, trang trí nội ngoại thất, vẽ tranh tường. Các công trình để lại sự ấn tượng, khách hàng đánh giá cao..

Bằng kỹ thuật vẽ tranh tường tỷ mỉ, chuyên nghiệp, cùng con mắt nghệ thuật tinh tế, Dhbdesign.vn sẽ cùng bạn làm sáng bừng không gian với nghệ thuật vẽ tranh tường hoàn mỹ.

Gọi 0962 604 887 để được chúng tôi tư vấn không gian vẽ hoàn chỉnh với giá vẽ tranh tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *