[Bảng Giá] – Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Xu hướng vẽ tranh tường Đà Nẵng thường là trang trí các quán cafe, trà sữa, nhà hàng khách sạn, những bức tranh đặc trưng, hoa, phong cảnh được lựa chọn nhiều. Đà Nẵng là trung tâm của miền trung, tp biển du lịch, một trong những trung tâm kinh tế, vì vậy nhu cầu thưởng thức, giải trí cũng sẽ cao hơn.

358455059 761271635999735 4821807820266984036 n [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 381449515 817018573758374 8535785134650923827 n [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 384271508 816668137126751 5733182584193611295 n [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Liên hệ vẽ tranh tường Đà Nẵng: 0989 149 805

Danh mục bài viết

Tìm hiểu về dịch vụ vẽ tranh tường hiện nay

Vẽ tranh tường đã lâu trở thành một trong những phương pháp trang trí không gian phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với nhiều ưu điểm như tạo không gian sống động, độc đáo và sáng tạo, vẽ tranh tường đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Vậy tại sao nên chọn vẽ tranh tường và các loại sơn phù hợp?

Hãy cùng tìm hiểu về vẽ tranh tường, quy trình vẽ tranh tường và các loại sơn phổ biến nhất để hiểu rõ hơn về lý do vì sao nên chọn vẽ tranh tường.

383342830 819432083517023 861335411006039438 n [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Đặc điểm vẽ tranh tường Đà Nẵng

Là thành phố biển có tốc độ phát triển cao, vì vậy những bức tranh tường thường vẽ khổ lớn, gây sự thu hút, ấn tượng. Chủ đề phong cảnh, và những đặc trưng. Ngoài ra những bức tranh tường có hiệu ứng 3D mạnh, tạo sức cuốn hút.

ve tranh tuong tại da nang IMG 4890 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

ve tranh tuong tại da nang 3 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

ve tranh tuong da nang 1 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

➤➤➤ Xem thêm: 101+ Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp【Kèm Bảng Giá】2022

Tại Đà Nẵng tranh tường thường được vẽ ở đâu?

Một số nơi du khách hay ghé, muốn tạo hiệu ứng, sức hút vì vậy được lựa chọn vẽ đẹp như:

– Vẽ tranh tường quán cafe tại Đà Nẵng

– Vẽ tranh tường khách sạn tại Đà Nẵng

– Vẽ tranh tường tại công viên, khu vui chơi giải trí tại Đà Nẵng

– Vẽ tranh tường trường học tại Đà Nẵng

ve tranh tuong da nang [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Các thể loại tranh tường được ưa chuộng vẽ tại Đà Nẵng

Có rất nhiều thể loại tranh tường được lựa chọn để vẽ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và phong cách thiết kế của từng không gian. Dưới đây là một số thể loại tranh tường thường được lựa chọn vẽ:

Hiện nay vẽ tranh tường đang trở thành xu hướng nổi bật trong phong cách trang trí nhà, dưới đây là một số chủ đề tranh vẽ tường phòng bếp được nhiều người yêu thích và ưa chuộng hiện nay.

Tranh vẽ tường chủ đề phong cảnh quê hương
Tranh vẽ tường chủ đề cây cối vùng nhiệt đới như lá cọ, lá dừa
Tranh vẽ tường chủ đề hoa quả
Tranh vẽ tường chủ đề dụng cụ nấu ăn
Tranh vẽ tường slogan
Tranh vẽ tường chủ đề biển cả
Tranh vẽ tường chủ đề hoa lá

Tranh tường phong cảnh: Đây là thể loại tranh tường phổ biến nhất, thể hiện các hình ảnh về phong cảnh tự nhiên hoặc đô thị. Các phong cảnh đẹp và sôi động có thể tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu và mang lại sự sáng tạo cho không gian.

Tranh tường trừu tượng: Đây là thể loại tranh tường thể hiện những hình ảnh trừu tượng, màu sắc và họa tiết độc đáo. Tranh tường trừu tượng thường được sử dụng để trang trí những không gian hiện đại, tạo nên cảm giác phóng khoáng và sáng tạo.

Tranh tường hoạt hình: Đây là thể loại tranh tường được sử dụng nhiều trong các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng đồ chơi, quán ăn…

Tranh tường hoạt hình thường được thiết kế với các hình ảnh vui nhộn, đáng yêu, dễ thương để thu hút sự chú ý của trẻ em và khách hàng.

Tranh tường 3D: Đây là thể loại tranh tường tạo ra hiệu ứng 3D, mang lại sự sống động, thực tế cho không gian. Tranh tường 3D thường được sử dụng trong các không gian trưng bày, phòng khách, phòng ngủ hoặc khu vực giải trí, tạo ra sự độc đáo và tinh tế cho không gian.

Tranh tường đồ họa: Đây là thể loại tranh tường được thiết kế với các họa tiết đơn giản, hài hòa, đẹp mắt. Tranh tường đồ họa thường được sử dụng trong các phòng ngủ, phòng khách, trường học, văn phòng để tạo nên sự tinh tế, thanh lịch và độc đáo cho không gian.

Sơn hiệu ứngSơn giả bê tông hiện được nhiều chủ đầu tư và kiến trúc sư lựa chọn bởi sự mới mẻ và độc đáo, vậy tại sao nó được yêu thích tới vậy, cùng tham khảo thêm tại link website nhé:

-> https://dhbdesign.vn/son-hieu-ung/

-> https://dhbdesign.vn/son-gia-be-tong/

ve tranh tuong da nang 2 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Dịch vụ vẽ tranh tường tại Đà Nẵng

Là một thành phố năng động, hiện đại, vì vậy nhu cầu trang trí vẽ tranh tường cũng rất cao, và dịch vụ vẽ tranh tường tại Đà Nẵng thường gồm:

Vẽ tranh tường văn phòng

Vẽ tranh tường không chỉ dành cho các không gian sống mà còn phù hợp với các không gian văn phòng. Với vẽ tranh tường, bạn có thể tạo ra không gian làm việc độc đáo và trang trí đẹp mắt để tăng khả năng tập trung và cảm giác thoải mái cho nhân viên. Vẽ tranh tường văn phòng có thể bao gồm các hình ảnh và thông điệp độc đáo của công ty hoặc hình ảnh liên quan đến lĩnh vực của công ty.

Vẽ tranh tường mầm non

Với vẽ tranh tường, chúng ta có thể tạo ra không gian học tập và chơi đầy màu sắc và sinh động cho trẻ em. Vẽ tranh tường mầm non có thể bao gồm các hình ảnh động vật, hoạt hình, câu chuyện cổ tích hoặc các chữ cái và số. Vẽ tranh tường mầm non không chỉ giúp trẻ em hứng thú hơn với việc học mà còn giúp trẻ em phát triển trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo.

Vẽ tranh tường trang trí quán Café

Vẽ tranh tường cũng là một trong những phương pháp trang trí quán Café độc đáo và thu hút khách hàng. Với việc vẽ tranh tường, quán Cafe có thể tạo ra không gian trang trí độc đáo và sáng tạo, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của quán. Vẽ tranh tường trang trí quán Cafe có thể bao gồm các hình ảnh thể hiện phong cảnh, đồ uống, hoặc các thông điệp gợi cảm hứng cho khách hàng.

Vẽ tranh tường quán trà sữa

Vẽ tranh tường cũng là một trong những phương pháp trang trí quán trà sữa độc đáo và thu hút khách hàng. Với việc vẽ tranh tường, quán trà sữa có thể tạo ra không gian trang trí độc đáo và sáng tạo, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của quán. Vẽ tranh tường trang trí quán trà sữa có thể bao gồm các hình ảnh thể hiện đồ uống, hoặc các thông điệp gợi cảm hứng cho khách hàng.

Vẽ tranh tường 3D phòng khách

Vẽ tranh tường 3D là một phương pháp mới để trang trí phòng khách. Với vẽ tranh tường 3D, chúng ta có thể tạo ra những hình ảnh sống động và thực tế như các cảnh đẹp của thiên nhiên, những bức tranh trừu tượng hay các hình ảnh động vật. Vẽ tranh tường 3D phòng khách sẽ tạo ra một không gian sống động, thu hút sự chú ý của mọi người khi đến thăm nhà bạn.

Vẽ tranh tường phòng ngủ

Vẽ tranh tường cũng là một trong những phương pháp trang trí phòng ngủ độc đáo và mang tính nghệ thuật cao. Với việc vẽ tranh tường, chúng ta có thể tạo ra không gian ngủ độc đáo và trang trí đẹp mắt để giúp cho giấc ngủ của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Vẽ tranh tường phòng ngủ có thể bao gồm các hình ảnh thể hiện phong cảnh, hoa lá, hoặc các hình ảnh trừu tượng.

Danh sách 10+ địa chỉ vẽ tranh tường Đà Nẵng cực uy tín, chất lượng

Bạn đang có dự định thiết kế vẽ tranh tường cho nhà hàng, quán ăn? Bạn đang muốn tham khảo những mẫu vẽ tranh tường đẹp để lên ý tưởng cho quán cafe, nhà hàng, hay không gian sống của mình trong tương lai?  Nhưng chính bạn lại chưa lựa chọn được địa chỉ thiết kế và thi công nào ưng ý nhất. Dưới đây Mỹ Thuật Hoàng Đức sẽ giới thiệu cho bạn top 6 đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng đẹp và uy tín mà bạn nên biết nhé! 

Công Ty TNHH Mỹ Thuật TiNo – Vẽ tranh tường Đà nẵng 

Nếu bạn đang cân nhắc trong việc lựa chọn cho mình đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng thì Mỹ Thuật TiNo là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn. Được thành lập cách đây 6 năm Mỹ Thuật TiNo đang là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực vẽ tranh tường tại Đà Nẵng.

ve tranh tuong tại da nang IMG 4068 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023
Đội ngũ hoạ sĩ của Mỹ thuật Tino trẻ trung năng động

ve tranh tuong tại da nang IMG 4069 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Mỹ Thuật TiNo hoạt động với đội ngũ hoạ sĩ trẻ tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, họa sĩ được đào tạo bài bản
tự tin là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công vẽ tranh tường trên toàn quốc, đã thi công trên dưới 1000 công trình lớn nhỏ khắp các tỉnh Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam… và một số tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Mỹ Thuật TiNo cam kết luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và giá cả cực kì cạnh tranh
so với đơn vị cùng lĩnh vực.

Dưới đây là Một số hình ảnh công trình của Mỹ thuật Tino đã thực hiện tại Đà Nẵng:

ve tranh tuong tại da nang 5 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

 

ve tranh tuong tại da nang 217 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023
ve tranh tuong

ve tranh tuong tại da nang 276 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

ve tranh tuong tại da nang 304 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

ve tranh tuong tại da nang 306 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

ve tranh tuong 3d la cay 900bc [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d hoa la canh 50fc12 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d hoa 69260 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d ad29fea112 1 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d aa6e4d [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d a7dc3 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d van phong da681 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d 1176b [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d 35c98 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d 5cf [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong 3d 4e4495 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Hãy để Mỹ thuật Tino làm đẹp cho không gian của bạn.

Mỹ Thuật TiNo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật, chúng tôi đã thi công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Đây là một trong những đội hoạ sĩ vẽ tranh tượng tại Đà Nẵng rất tài năng, trẻ đẹp.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Mỹ Thuật TiNo – Vẽ tranh tường Đà nẵng 

– Địa chỉ: K260/22 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

– Hotline: 0916113010 or 0329596653

Website: https://mythuattino.vn
Facebook: https://www.facebook.com/mythuattino

ve tranh tuong van phong 21 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 ve tranh tuong van phong 100 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Mỹ Thuật Cao Hồng Quang – Vẽ Tranh Tường Đà Nẵng Cực Chất Lượng

Mỹ thuật Cao Hồng Quang luôn tự hào rằng sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên, họa sĩ có tài năng và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu vẽ đẹp, mang đậm chất nghệ thuật, in dấu phong cách riêng với chi phí hợp lý nhất. Mỹ Thuật Cao Hồng Quang tự hào là đơn vị chuyên chuyên cung cấp các dịch vụ vẽ tranh tường uy tín và chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng.

ve tranh tuong nha hang 10 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Vì sao nên lựa chọn vẽ tranh tường tại Mỹ Thuật Cao Hồng Quang: 

 • 100% thủ công, đầy tính sáng tạo và độ thẩm mỹ cao
 • Cam kết chất lượng và độ bền cao nhất
 • Tư vấn mẫu mã, cách bảo quản tranh tường tận tình để phù hợp với nội thất
 • Bảo hành tới 5 năm, cho phép đổi trả và hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Ông Ích Đường – Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 523 047
 • Website: http://www.mythuatcaoquang.com/

Hồng Ân Design – Đơn Vị Vẽ Tranh Tường Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Hồng Ân Design là thương hiệu chuyên vẽ tranh tường uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng chuyên trang trí tranh tường cho các quán coffee , nhà hàng, khách sạn, nhà ở, cửa hàng kinh doanh,… Hồng Ân Design đã thành công trong việc mang đến những dấu ấn độc đáo cho không gian kiến trúc của các cửa hàng phục vụ nhằm tăng sự thu hút cho khách hàng qua lại.

ve tranh tuong vintage copy [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Hồng Ân luôn đảm bảo các tiêu chí sau dành cho mọi quý khách hàng thân yêu: 

 • Luôn đưa ra những ý tưởng độc lạ, sáng tạo
 • Nói “Không” với việc sao chép nguyên bản vẽ mà các đơn vị hay họa sĩ khác đã từng thực hiện.
 • Bảo hành 6 tháng kể từ khi sản phẩm hoàn thiện và tư vấn bảo quản đúng cách
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 75 Cồn Dầu 24 – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0325 012 356
 • Facebook: https://www.facebook.com/anvetranhtuongchuyennghiepdanang/

Công Ty Danang Painting – Vẽ Tranh Tường Giá Rẻ Đà Nẵng

Nếu bạn là người có hứng thú và đam mê với nghệ thuật vẽ tranh tường chắc chắn sẽ không còn xa lạ với cái tên Danang Painting. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trang trí vẽ tranh tường cùng bàn tay tài ba, khéo léo và sáng tạo, Danang Painting là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. 

ve tranh tuong ban cong 1 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Danang Painting chuyên nhận vẽ tranh tường với các không gian như:

 • Vẽ tranh tường phố cổ, viết thư pháp theo yêu cầu
 • Vẽ tranh tường trường mầm non, trường học, khu vui chơi giải trí
 • Vẽ tranh tường quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn
 • Vẽ tranh tường phòng em bé, phòng ngủ, phòng khách
 • Vẽ tranh tường shop kinh doanh, showroom,…
 • Vẽ tranh tường 3D 
 • Tranh sơn dầu và tranh treo tường các loại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Tố Hữu – Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 098 566 57 58
 • Facebook: https://www.facebook.com/DanangPaintingTeam/

Đơn Vị CL.Artch – Vẽ Tranh Tường Độc Đáo Đà Nẵng

 CL.Artch chuyên nhận vẽ tranh tường, decor, thiết kế kiến trúc với gần 5 năm kinh nghiệm trên thị trường cũng là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng. Tính đến nay, CL.Artch đã trang trí và thiết kế không gian cho hơn hàng trăm khách hàng tại khu vực Đà Nẵng. Từ quán cafe, quán trà sữa, cửa hàng cho đến không gian nhà riêng, nội thất bar-club,… CL.Artch hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian nghệ thuật vô cùng độc đáo với mẫu mã đa dạng, nổi bật mà giá cả lại cạnh tranh nhất thị trường.

ve tranh tuong ban cong 1 1 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 85 đường Thanh Lương 5 – Hòa Xuân – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 096 723 27 89
 • Facebook: https://www.facebook.com/cl.artch/

Công Ty Viet Architect Group – Đơn Vị Vẽ Tranh Tường Uy Tín Tại Đà Nẵng

Sử dụng tranh tường để trang trí không gian sống hiện đang rất phổ biến và phát triển trong vài năm lại gần đây. Những bức tranh tường sẽ được vẽ thủ công bằng tay không chỉ giúp không gian sống trở nên đẹp hơn mà còn là cách gia chủ thể hiện phong cách thẩm mỹ cá nhân, sự độc đáo cho không gian sống. Viet Architect Group là đơn vị cực uy tín và chất lượng khi đã thực hiện thành công trên 1000 công trình vẽ tranh tường lớn nhỏ ở Đà Nẵng. 

ve tranh tuong chu de anime 5 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ vẽ tranh tường của Viet Architect Group bởi những lý do sau:

 • Chất lượng công trình tốt nhất
 • Dịch vụ tư vấn và hướng dẫn khách hàng luôn nhanh và hoàn hảo nhất
 • Sáng tạo và đưa ý tưởng thiết kế đa dạng và phong phú với nhiều lựa chọn.
 • Luôn thiết kế theo kiến trúc và tối ưu theo phong thủy của gia chủ.
 • Cam kết giá cả luôn cạnh tranh và hợp lý hơn so với trên thị trường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 133 511
 • Website: https://kientrucsuvietnam.vn/

Công Ty Nội Thất Bình Minh – Vẽ Tranh Tường Đà Nẵng Giá Rẻ

Có thể thấy, hình thức vẽ tranh tường đang có một vị thế lớn trong thị trường trang trí nghệ thuật, chính vì vậy mức độ cạnh tranh của loại hình nghệ thuật này trên thị trường cũng không hề nhỏ. Nội thất Bình Minh đã tập hợp được những họa sĩ trẻ, tài ba đầu ngành để thực hiện công việc vẽ tranh tường nhằm phục vụ việc làm đẹp không gian cho quý khách. Với những họa sĩ tài năng, luôn đi đầu, mang những tác phẩm giá trị nhất, tâm huyết nhất. Chính vì thế Nội thất Bình Minh hứa hẹn sẽ luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng để giao nhiệm vụ trang trí tường.

ve tranh tuong dai duong dep 5 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 175 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 999 404
 • Website: https://noithatbinhminh.com.vn/

Vẽ tranh tường Đà Nẵng – Coco Art

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36PV+5M3, Phùng Tá Chu, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Vẽ Tranh Tường Đà Nẵng – 3D Art

Thông tin liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0987260351
Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtuongDN

CL.Artch – Nhóm hoạ sĩ Vẽ Tranh Tường Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Thanh Lương 5, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0967.232.789
Fanpage: https://www.facebook.com/cl.artch/

ve tranh tuong tại da nang IMG 4879 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật, nhưng không ít đơn vị chỉ chạy theo đồng tiền mà không quan tâm tới những giá trị đích thực của sản phẩm. Điều này đã làm cho nhiều đơn vị vẽ tranh tường chính thống, uy tín bị ảnh hưởng không nhỏ, làm giảm dần giá trị của vẽ tranh tường. Trên đây là top 6 địa chỉ vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất mà Mỹ Thuật Hoàng Đức muốn gợi ý cho bạn. Chúc bạn thành công!

Vẽ tranh tường – nghệ thuật sáng tạo không gian đầy bứt phá

Vẽ tranh tường là một cách thiết kế đã phát triển trong nhiều năm, đem đến một phong cách nghệ thuật vô cùng độc đáo, ấn tượng và đậm chất hội họa cho những ai yêu thích cái đẹp qua những đầu bút vẽ. Để có thể tận dụng hình thức nghệ thật này trong phong cách thiết kế nhà ở, các không gian sinh hoạt, kinh doanh khác thì bạn đọc hãy khám phá những kiến thức liên quan đến hình thức vẽ tranh tường để trang trí.

ve tranh tuong van phong cong ty 2 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động. Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng có thể là trompe-l’œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể.

Vẽ tranh tường là loại hình nghệ thuật do người họa sĩ dùng sơn màu để sáng tạo những bức vẽ trên tường, đem lại một diện mạo mới vô cùng đặc biệt và ấn tượng lại không kém phần sinh động cho những bức tường nhàm chán trong gia đình hoặc tại các khu vực đòi hỏi nhu cầu trang trí tường.

Bên cạnh việc vẽ tranh tường, ngày nay có rất nhiều hình thức trang trí khác cũng bằng tranh ảnh xuất hiện như tranh giấy chẳng hạn. Sức cạnh tranh trong thị trường thương mại tăng lên nhưng cái để quyết định tranh tường có là sự lựa chọn bền bỉ với khách hàng hay không phụ thuộc vào những ưu điểm mà nó mang lại.Vẽ tranh tường là một trong những sản phẩm trang trí nội thất khá phổ biến tại các quán cafe, nhà hàng khách sạn, trường mầm non. Tìm hiểu ngay!

ve tranh tuong la chuoi 4 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

➤➤➤ Xem thêm: Bảng giá vẽ tranh tường

Tranh tường và những thông tin cần biết

Vẽ tranh tường là loại tranh nghệ thuật  được hoạ sĩ vẽ trực tiếp lên tường thông qua sơn màu và các dụng cụ hỗ trợ. Những bức tranh vẽ tường giàu nghệ thuật tạo nên điểm nhấn sang trọng và cuốn hút cho không gian. Vì vậy ngày nay loại tranh này được sử dụng nhiều trong trang trí nhà ở, nhà hàng, khách sạn, trường học, công viên …

Tìm hiểu chung về tranh tường

Vẽ tranh là một loại hình nghệ thuật mà người hoạ sĩ thể hiện các chủ đề về con vật, phong cảnh, đời sống sinh hoạt trên các chất liệu khác nhau mang lại không gian thân thiện, tạo điểm nhấn cuốn hút. Trong số các loại tranh như tranh sơn dầu, tranh gỗ, tranh cát, tranh tường … thì tranh tường đang trở thành xu hướng trang trang trí nội ngoại thất hiện đại.

Như đã nhắc trong phần mở đầu, tranh tường là loại tranh mà họa sĩ dùng sơn vẽ trực tiếp lên bề mặt tường các chủ đề khác nhau. Do đó, ngoài khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú thì người hoạ sĩ còn phải biết chọn chủ đề thích hợp đồng thời nắm được công nghệ pha màu, bố cục.

Những bức tranh tường thường có kích thước lớn và triển khai theo các bố cục, chủ đề rất phong phú. Do vậy, ngày nay nhu cầu trang trí nội ngoại thất bằng tranh tường được rất nhiều người lựa chọn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp chúng tại phòng khách, sảnh khách sạn, toà nhà, trường học, khu vui chơi thậm chí là ở cả đường phố, công viên.

ve tranh tuong tai da lat 8 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Những yêu cầu khi vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường không giống như vẽ tranh trên vải hay trên giấy vẽ bình thường. Vì mặt vẽ là tường, trần hoặc mặt đá cho nên chúng cần được xử lý phần thô, loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn. Sau khi xử lý xong người hoạ sĩ phải sơn lót trắng từ 1-2 lần và lên ý tưởng cho khuôn tranh.

Từ chủ đề và yêu cầu của khách hàng mà hoạ sĩ sẽ phác hình, chia bố cục bức tranh và lên màu. Trong đó công đoạn lên màu rất quan trọng, nó quyết định sự sinh động và tươi sáng, tạo hồn cho cả bức tranh. Công đoạn lên màu được chia thành hai bước, lên màu nền và vẽ chi tiết.

Sau khi vẽ xong, họa sĩ phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn. Để bức tranh có độ bền với thời gian cũng như màu sắc tinh tế, sắc nét thì yêu cầu sử dụng chất liệu vẽ rất quan trọng. Hoạ sĩ phải chọn màu sơn chất lượng cao, chống thấm, chống mốc. Thông thường tuổi thọ của tranh tường trung bình trên 10 năm.

Một yêu cầu khác khi vẽ tranh tường đó là sự tỉ mỉ. Không như những loại tranh khác có thể tẩy xóa, tranh tường đòi hỏi tính chỉn chu và chính xác. Giá mỗi bức tranh tường được tính theo m2 tùy theo loại tranh 2D, 3D hay tranh đắp nổi.

ve tranh tuong la chuoi 001 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Vậy vẽ tranh tường có những ưu điểm gì?

Vẽ tranh tường mang đến độ bền cao

Tranh tường không chỉ là phương thức trang trí mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo độ bền cao trong quá trình sử dụng, giúp khách hàng thưởng thức vẻ đẹp của tranh tường trong thời gian dài.

Độ bền bỉ này được tạo nên nhờ chất liệu sơn chuyên dụng dùng để vẽ tranh trên tường là sơn Acrylic. Loại chất liệu này có đặc điểm trơn không bám bụi, khi vẽ sẽ rất nhanh khô, trong quá trình sử dụng lại dễ lau chùi, màu giữ được bền lâu và khả năng chống lại ẩm mốc rất tốt. Giá trị sử dụng của tranh tường rất cao, thời gian thử thách độ bền trên 10 năm.

Xu hướng vẽ tranh tường 3D hiện nay

Có thể nói tranh tường 3D hiện nay khá phổ biến, các bạn vào quán cafe, hoặc khu vui chơi, dễ dàng bắt gặp những bức tranh tường 3D có hiệu ứng mạnh được vẽ có độ sắc nét cao.

Tranh tường 3D chủ yếu sử dụng hiệu ứng bóng, giúp chúng ta có cảm giác mạnh mẽ. Người vẽ đòi hỏi có kỹ năng và kinh nghiệm xử lý mới tạo ra một bức tranh hoàn hảo.

Khi các bạn du lịch Đà Nẵng, có khu vui chơi họ tạo những bức tranh tường 3D vô cùng trung thực và sắc nét, hoặc khi tới bảo tàng cafe Buôn Ma Thuột.

Lợi ích khi trang trí tường vẽ tranh 3D

Vẽ tranh tường mang đến độ bền cao
Tranh tường không chỉ là phương thức trang trí mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo độ bền cao trong quá trình sử dụng, giúp khách hàng thưởng thức vẻ đẹp của tranh tường trong thời gian dài.

Độ bền bỉ này được tạo nên nhờ chất liệu sơn chuyên dụng dùng để vẽ tranh trên tường là sơn Acrylic. Loại chất liệu này có đặc điểm trơn không bám bụi, khi vẽ sẽ rất nhanh khô, trong quá trình sử dụng lại dễ lau chùi, màu giữ được bền lâu và khả năng chống lại ẩm mốc rất tốt. Giá trị sử dụng của tranh tường rất cao, thời gian thử thách độ bền trên 10 năm.

Những đặc điểm nổi bật của tranh tường

Vẽ tranh tường đem đến cho gia chủ cách thưởng thức tranh trên một diện tích khá rộng lớn vì những bức tranh khung quen thuộc thường bị giới hạn về diện tích. Thông thường, tranh tường để không bị lạc quẻ và cũng tạo ra điểm nhấn cho toàn cảnh, người ta sẽ chọn phủ ý tưởng về cảnh vật, con người qua tranh trên toàn bộ một bức tường

Mặt khác, tranh tường còn có độ thân thiện rất lớn vì nó phù hợp với rất nhiều kiểu thiết kế kiến trúc. Bởi vậy mà nhiều kiến trúc sư trong ý tưởng thiết kế của mình đã lựa chọn để tranh tường là một phần quan trọng trong đó.

Với sự thân thiện hòa hợp của tranh tường ở nhiều không gian thiết kế, tranh tường không khó để chinh phục những khách hàng khó tính. Nó sẽ giúp người thiết kế khéo che đi một mảng tường trống trải, lạc quẻ chưa biết phải xử lý thế nào. Nó cũng thể hiện rõ tính cách yêu nghệ thuật, sự hòa hợp với không gian tự nhiên của gia chủ và thường ngụ ý chứng tỏ gia chủ là người chịu chơi như thế nào.

ve tranh tuong la chuoi 003 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023
Tranh tường lá chuối nghệ thuật

Vẽ tranh tường – giải pháp tiết kiệm chi phí dài lâu

Tranh tường rất dễ “chơi”, dường như nó không phải là yếu tố dễ bị lỗi thời. Với chất lượng bền bỉ theo thời gian và những hình ảnh được tạo ra vô cùng có hồn, có khả năng đem tới một cảm giác thư thái đặc biệt cho con người thì quả thực sẽ có nhiều người sẵn sàng bỏ ra mọi giá để vẽ tranh tường.

So sánh giá cả của tranh tường với nhiều kiểu tranh khác thì tranh tường sẽ có chi phí đắt hơn trên mặt bằng chung. Nhưng đừng nhìn vào chi phí ban đầu mà hãy đánh giá qua giá trị thể hiện. Một bức tranh chơi được suốt cả thập kỷ mà vẫn bền bỉ so với những loại tranh một, hai năm sẽ phải thay cái mới thì tranh tường vẫn được cho là có chi phí rẻ để chơi, trang trí trong mọi không gian.

Như vậy, vẽ tranh tường với những lợi ích, ưu thế vượt trội vừa nêu hoàn toàn thích hợp để đưa vào nhiều kiểu thiết kế kiến trúc. Nó có thể phù hợp với rất nhiều phong cách, tuổi thọ cao, giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để kiến trúc sư đưa vào ý tưởng thiết kế của mình.

Vẽ tranh tường sử dụng chất liệu gì? Có độc hại không?

Tìm hiểu về vẽ tranh tường: Vẽ tranh tường đẹp bằng sơn gì?

Trước khi bắt đầu vẽ tranh tường, chúng ta cần phải tìm hiểu về các loại sơn phổ biến nhất để sử dụng cho vẽ tranh tường. Có rất nhiều loại sơn để vẽ tranh tường, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, đặc tính của bề mặt tường, cũng như phong cách và ý tưởng của người vẽ tranh. Một số loại sơn thường được sử dụng để vẽ tranh tường bao gồm:

Sơn nước: đây là loại sơn phổ biến nhất được sử dụng để vẽ tranh tường, vì chúng dễ dàng sử dụng và có độ bền cao. Loại sơn này thường được sử dụng để tô màu nền cho bức tranh và các chi tiết nhỏ hơn.
Sơn dầu: loại sơn này thường được sử dụng để tạo ra các chi tiết nhỏ hơn và đường nét rõ ràng. Sơn dầu khá khó sử dụng và cần thời gian để khô.
Sơn acrylic: loại sơn này khá tương tự sơn nước nhưng có độ bền và độ phủ tốt hơn.

Tranh tường là một công trình nghệ thuật. Do đó để đảm bảo tính thẩm mỹ và truyền tải nội dung chủ đề, hồn tranh đòi hỏi hoạ sĩ phải lựa chọn các mẫu sơn có độ phủ và bám dính cao, độ bền màu tốt. Sau đây là một số chất liệu thường dùng khi vẽ tranh tường.

Chất liệu: Đối với tranh tường nhà các họa sĩ sẽ vẽ trực tiếp lên các bức tường bằng một số loại sơn chuyên dụng như sơn acrylic – đây là loại sơn có độ bám và độ bền cao và khả năng chống chịu những tác động từ môi trường tốt, ngoài ra thì sơn này có độ phủ cao, không độc hại và an toàn, dễ dàng lau chùi khi dính bụi bẩn. Ngoài việc sử dụng sơn acrylic thì người ta còn sử dụng một loại dung môi có tên là Isopropyl alcohol để hòa tan và pha loãng sơn nhằm tạo được hiệu ứng màu sắc như mong muốn.

Dụng cụ: các dụng cụ được sử dụng để vẽ tranh tường nhà hiện nay rất phổ biến và dễ tìm kiếm. Người vẽ sẽ sử dụng các loại cọ vẽ có kích thước khác nhau cùng với bút lông để có thể khắc họa những đường nét và chi tiết một cách chân thực và sắc nét nhất.

vẽ tranh tường hoa lá dơn giản 6 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023 [Bảng Giá] - Top 10+ Đơn vị vẽ tranh tường Đà Nẵng uy tín 2023

Sơn Acrylic: Chất liệu này giúp cho tranh tường có độ phủ và bám dính phải chăng, màu sắc tinh tế, lên màu đẹp, trung thực.
Sơn nước: Phù hợp khí hậu nóng ẩm, khả năng chống thấm cao và không có mùi khó chịu. Bảng màu phong phú giúp việc pha ché thuận tiện hơn.

Sơn dầu: Dễ pha màu và tạo các nét vẽ rất bay bổng tinh tế. Với loại sơn này bức tranh thường có chiều sâu và gợi trí tưởng tượng cho người xem
Tuỳ theo yêu cầu và chi phí mà khách hàng cs thể lựa chọn các màu sơn khác nhau để tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cho tác phẩm.

Quy trình vẽ tranh tường

Để vẽ tranh tường đẹp và chất lượng, quy trình vẽ tranh tường là rất quan trọng. Quy trình vẽ tranh tường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng và thiết kế: Đầu tiên, nghệ sĩ sẽ thảo luận với khách hàng để hiểu rõ ý tưởng và mong muốn của họ.

Sau đó, nghệ sĩ sẽ tạo ra một bản thiết kế ban đầu, bao gồm các chi tiết về hình dạng, màu sắc và phong cách của tranh tường.

Chuẩn bị bề mặt tường bằng cách làm sạch và đánh bóng bề mặt tường.

Trước khi bắt đầu vẽ, bề mặt tường cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu bề mặt tường đã được sơn trước đó, nó cần được đánh bóng để loại bỏ các vết sơn bong tróc hoặc mài nhẹ để tạo ra một bề mặt mịn. Nếu tường là bề mặt mới, nó cần phải được đánh bóng và lau sạch để loại bỏ bụi và dấu vết.
Vẽ phác thảo: Tiếp theo, nghệ sĩ sẽ sử dụng bút chì hoặc bút lông để vẽ phác thảo trên tường, giúp xác định vị trí và hình dạng chính xác của tranh.

Bước 2: Thiết kế bức tranh và đưa ý tưởng vào tường bằng bút chì hoặc bút dạ, hoặc sử dụng máy chiếu để chiếu hình ảnh lên tường. Vẽ phác thảo: Tiếp theo, nghệ sĩ sẽ sử dụng bút chì hoặc bút lông để vẽ phác thảo trên tường, giúp xác định vị trí và hình dạng chính xác của tranh.

Bước 3: Bắt đầu vẽ tranh bằng sơn và các công cụ như cọ vẽ, chổi hoặc bút vẽ. Đối với các bức tranh có nhiều chi tiết và màu sắc, cần phải thực hiện từng lớp màu để đảm bảo màu sắc và độ phủ. Tạo nền: Sau khi đã vẽ phác thảo, nghệ sĩ sẽ bắt đầu tạo nền cho tranh bằng cách sơn lớp sơn nền. Sơn nền giúp cho màu sắc của tranh sau này sáng hơn, đồng thời cũng giúp cho màu sắc không bị thấm qua tường.

Bước 4: Đợi sơn khô hoàn toàn trước khi tiếp tục vẽ các chi tiết khác. Vẽ chi tiết: Sau khi sơn nền đã khô hoàn toàn, nghệ sĩ sẽ bắt đầu vẽ chi tiết của tranh. Đây là giai đoạn quan trọng nhất, nghệ sĩ cần phải tập trung cao độ và sử dụng kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp để tạo ra một bức tranh tường đẹp và chất lượng. Trong quá trình đợi sơn khô, chúng ta có thể sử dụng sơn khác để vẽ các chi tiết khác hoặc sử dụng máy sấy để giúp sơn khô nhanh hơn.

Bước 5: Hoàn thiện: Sau khi hoàn thành vẽ chi tiết, nghệ sĩ sẽ kiểm tra lại toàn bộ bức tranh và sửa chữa bất kỳ lỗi nào. Sau đó, nghệ sĩ sẽ tạo lớp phủ bảo vệ bằng chất phủ, giúp. Hoàn thành vẽ tranh bằng cách đánh bóng bề mặt tường để tạo ra sự mịn màng và bảo vệ bức tranh khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG 

STT

Nội dung

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ)

I.

Tranh tường 3D

Vẽ tranh 3D tả thực

m2

600,000 – 800,000

Quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke…

m2

500,000 – 650,000

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

m2

550,000 -700,000

Tranh 3D hoa sen tả thực

m2

600,000 – 800,000

Tranh 3D kiến trúc

m2

650,000 -900,000

Tranh 3D tả thực cao cấp

m2

1,000,000 -1,500,000

Tranh 3D đắp phù điêu

m2

1,000,000 -1,800,000

II.

Tranh tường 2D

Vẽ tranh mầm non

m2

150,000 – 220,000

Quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke…

m2

250,000 – 350,000

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

m2

300,000 – 350,000

Tranh chữ 2D

m2

Liên hệ

III.

Chế độ bảo hành

Tranh 3D tường

Bảo hành 30 tháng trong nhà và 12 tháng ngoài trời

Gói VIP: Miễn phí chỉnh sửa các sự cố làm hư hỏng tranh như vô tình vật cứng cọ vào làm xước tranh, các bé nghịch lấy màu vẽ lên tác phẩm…

Lưu ý

1. Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

2. Báo giá m2 áp dụng cho các diện tích > 20m2

3. Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cho các diện tích < 20m2

4. Giá dao động phụ thuộc vào:

Thời gian thi công

Địa điểm thi công

Môi trường thi công

Số lượng, diện tích tác phẩm

Mức độ từ đơn giản đến phức tạp các chi tiết của tác phẩm

Trên đây là những thông tin về tranh tường và các yêu cầu, ứng dụng của nó. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá!

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

>> Gọi ngay Hotline hoạ sĩ tư vấn báo giá nhé : 0989 149 805

Đội ngũ hoạ sĩ vẽ tranh tường tại Đà Nẵng giầu kinh nghiệm

Bằng kỹ thuật vẽ tranh tường tỷ mỉ, chuyên nghiệp, cùng con mắt nghệ thuật tinh tế, Dhbdesign.vn sẽ cùng bạn làm sáng bừng không gian với nghệ thuật vẽ tranh tường hoàn mỹ. Gọi 0962 604 887 để được chúng tôi tư vấn không gian vẽ hoàn chỉnh với giá vẽ tranh tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn chọn một đơn vị vẽ tranh tường chuyên nghiệp, đây là một số kinh nghiệm để giúp bạn có được kết quả tốt nhất:

Tìm hiểu đối tác tiềm năng: Hãy tìm kiếm trên mạng hoặc hỏi bạn bè, người thân về các đơn vị vẽ tranh tường chuyên nghiệp và đã từng hợp tác với họ. Sau đó, hãy tìm hiểu về danh tiếng, kinh nghiệm và các dịch vụ của từng đơn vị.

Xem các mẫu tranh tường đã hoàn thành: Bạn nên xem các mẫu tranh tường đã hoàn thành của đơn vị để đánh giá chất lượng và phong cách của họ. Hãy đảm bảo rằng phong cách vẽ của đơn vị phù hợp với ý tưởng và mục đích của bạn.

Kiểm tra chứng chỉ và bảo hiểm: Đảm bảo đơn vị có đầy đủ chứng chỉ và bảo hiểm để bảo vệ bạn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Thảo luận với đơn vị: Hãy thảo luận với đơn vị về ý tưởng của bạn và đảm bảo rằng họ hiểu rõ ý tưởng của bạn. Hãy đặt câu hỏi về quy trình vẽ tranh, thời gian hoàn thành và chi phí.

Hợp đồng và thanh toán: Sau khi đã thỏa thuận về mọi điều khoản, hãy ký hợp đồng với đơn vị vẽ tranh tường. Hãy chú ý đến các điều khoản về thời gian hoàn thành, chi phí và quyền sở hữu. Hãy đảm bảo rằng phương thức thanh toán được thỏa thuận rõ ràng.

Những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn tìm được đơn vị vẽ tranh tường chuyên nghiệp và đáp ứng được yêu cầu của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời